Arsenal không thể có Lacazette trừ khi...

H.M (dịch)Cập nhật 22:44 ngày 27/07/2016

Lacazette sẽ thuộc về Arsenal nếu CLB này chịu chi khoảng 40 triệu bảng. (Ảnh minh họa)

VTV.vn - Arsenal sẽ phải trả 40 triệu bảng chưa kể phụ phí nếu muốn có được Lacazette, đây là “tối hậu thư” mà CLB Lyon muốn đưa ra cho đội bóng của HLV Wenger.

Arsenal và Lyon đều đã lên tiếng xác nhận đang mong muốn xúc tiến thương vụ Lacazette, tuy nhiên, cả hai đội bóng chưa tìm được tiếng nói chung ở số tiền chuyển nhượng.

Cụ thể, Arsenal xác nhận đã hỏi mua Lacazette với giá 35 triệu Euro (29 triệu bảng), thế nhưng, đội bóng chủ quản của tiền đạo này – Lyon lại cho rằng tiền đạo chủ lực của mình đáng giá hơn thế.

Giới thạo tin xứ sương mù tin rằng, nếu chi ra 40 triệu bảng, Arsenal sẽ có được người – dù cho trước đó Lyon tuyên bố Lacazette “là cầu thủ rất quan trọng trong đội hình”.

Từ đầu phiên chuyển nhượng mùa hè, Arsenal liên tiếp “vồ hụt” tiền đạo bởi sự thiếu dứt khoát của mình. Bắt đầu là Jamie Vardy và sau đó là Gonzalo Higuain. Giờ đây, nếu không muốn điều tương tự tiếp tục xảy đến, HLV Arsene Wenger và BLĐ đội bóng cần hành động nhanh hơn.

Ngoài Arseanal, West Ham cũng là đội bóng để mắt tới Lacazette. Mặc dù vậy, lời đề nghị trị giá 32 triệu bảng của đội bóng thành London cũng chưa đủ thuyết phục với Lyon.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.