Barcelona đã chiêu mộ thành công Raphinha

Hải MinhCập nhật 07:38 ngày 13/07/2022

VTV.vn - Rạng sáng ngày 13/7, nhà báo nổi tiếng Fabrizio Romano đã xác nhận rằng cầu thủ chạy cánh người Brazil đã chính thức gia nhập Barcelona.

Theo nhà báo nổi tiếng này, mức phí chuyển nhượng mà đội bóng xứ Catalan phải trả cho Leeds để có được chữ ký của Raphinha là 58 triệu Euro + biến phí. Theo đó, con số cuối cùng có thể sẽ lên đến 68 triệu Euro. Con số này thấp hơn so với con số 78 triệu Euro mà Chelsea đã đề nghị với Leeds trong thương vụ này.

Barcelona đã chiêu mộ thành công Raphinha - Ảnh 1.

Raphinha đã chính thức là người của Barcelona

Người đại diện của Raphinha là Deco đã đến Barcelona trong những ngày gần đây để cố gắng đẩy nhanh quá trình đàm phán. Trước đó, cầu thủ chạy cánh người Brazil cũng đã nhiều lần khẳng định mình chỉ muốn được chuyển tới thi đấu cho đội bóng xứ Catalan chứ không phải bất kỳ câu lạc bộ nào khác. Những thủ tục giấy tờ cuối cùng đang được hoàn thiện bởi 2 bên.

Tin tức chuyển nhượng này đã như giáng một đòn mạnh vào HLV Thomas Tuchel của Chelsea, người rất muốn có được sự phục vụ của Raphinha. Tuy vậy, Chelsea mới đây cũng đã thành công có được sự phục vụ của Raheem Sterling từ Manchester City.

Barcelona đã chiêu mộ thành công Raphinha - Ảnh 2.

Chelsea mới đây cũng đã công bố bản hợp đồng mới Raheem Sterling

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!