Bất ngờ hoãn trận Champions League của Man City

Tuấn HiệpCập nhật 06:25 ngày 14/09/2016

VTV.vn - BTC đã phải hoãn trận đấu giữa Man City và Mochengladbach trong khuôn khổ UEFA Champions League vì thời tiết xấu.

Theo lịch, CLB Man City sẽ có trận ra quân tại vòng bảng UEFA Champions League 2016/17 bằng cuộc tiếp đón Borussia Mochengladbach trên sân nhà. Tuy nhiên, do mưa lớn xuất hiện tại Manchester, khiến mặt sân Etihad không đảm bảo chất lượng nên BTC đã phải quyết định hoãn trận đấu này sang một ngày khác.

Cơn mưa lớn xuất hiện lúc 18h giờ địa phương, tức 12h00 đêm theo giờ Việt Nam. Trước thời điểm thi đấu khoảng 20 phút, twitter của CLB Man City đã ra thông báo xác nhận hoãn thi đấu, khi mặt cỏ Etihad ngập nước và trái bóng không thể lăn nổi quá vài mét.

Bất ngờ hoãn trận Champions League của Man City - Ảnh 1.

Mặt cỏ sũng nước tại Etihad

Vụ việc này diễn ra một cách khá bất ngờ, trùng đúng thời điểm nước Anh đang trải qua đợt nắng nóng bất thường vào giữa tháng chín.

Theo quy định của UEFA, nếu một trận đấu trong khuôn khổ Champions League bị hoãn, nó sẽ được tổ chức lại ngay trong ngày tiếp theo, ngày tương tự của tuần kế tiếp hoặc một ngày khác do UEFA ấn định. Trong trường hợp này, trận đấu giữa hai CLB Man City và Mochengladbach sẽ được tổ chức thi đấu ngay trong ngày tiếp theo, tức 1h45 ngày 15/9.