Bayern Munich – Dortmund: Siêu cúp nước Đức trực tiếp trên VTV5, VTV6 (1h30 ngày 1/10)

PVCập nhật 07:12 ngày 30/09/2020

VTV.vn - Trận tranh Siêu cúp Đức 2020 giữa Bayern Munich và Borussia Dortmund sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV5, VTV6 và ứng dụng VTV Sports.

Trailer: Bayern Munich - Dortmund (Siêu cúp Đức - 01:30 ngày 01/10 trên VTV5, VTV6)

Trong những mùa giải gần đây, Dortmund luôn được coi là đội bóng có khả năng thách thức chức vô địch với Bayern Munich nhất. Có những thời điểm đội bóng áo vàng đen vượt lên trên đối thủ nhưng cuối cùng lại bị hụt hơi trong chặng đua đường dài của cả một mùa giải. Thế nhưng nếu cạnh tranh nhau chỉ trong một trận đấu như trận tranh Siêu cúp nước Đức thì Dortmund chưa chắc đã ngại Bayern Munich.

Bayern Munich – Dortmund: Siêu cúp nước Đức trực tiếp trên VTV5, VTV6 (1h30 ngày 1/10) - Ảnh 2.

Thật ngạc nhiên khi Bayern Munich và Dortmund cùng chuẩn bị cho trận tranh siêu cúp Đức bằng một thất bại tại vòng 2 Bundesliga. Có lẽ người hâm mộ không còn nhớ lần gần nhất 2 đội bóng này  thất bại trong cùng một vòng đấu là bao giờ.

Ở vòng 2 Bundesliga, Bayern Munich thì để thua trước Hoffeinheim với tỷ số 1-4; còn Dortmund cũng đã gục ngã trước Ausburg với tỷ số 0-2. Tuy nhiên những thất bại này không làm giảm giá trị của cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng hùng mạnh nhất Bundesliga vào thời điểm này.

Bayern Munich – Dortmund: Siêu cúp nước Đức trực tiếp trên VTV5, VTV6 (1h30 ngày 1/10) - Ảnh 3.

Bằng chứng là trong 5 trận Siêu Cúp nước Đức gần đây thì có tới 4 lần Bayern Munich và Dortmund gặp mặt nhau. Ở mùa giải năm ngoái Dortmund đã vượt qua Hùm xám xứ Bavaria 2-0 để lên ngôi vô địch. Đó cũng là chức vô địch Siêu Cúp lần thứ 6 trong lịch sử của Dortmund. Còn xa hơn thì đội bóng áo vàng đen đã thắng 4 trong 7 lần đối đầu với Bayern Munich.

Với Bayern Munich, đây là trận  tranh siêu cúp lần thứ 14 của họ và trước đó họ đã thắng 7 lần trong các cuộc đối đầu.

Bayern Munich – Dortmund: Siêu cúp nước Đức trực tiếp trên VTV5, VTV6 (1h30 ngày 1/10) - Ảnh 4.

Cuộc đối đầu giữa Bayern Munich và Dortmund sẽ là trận đấu rất đáng xem của những đường chuyền tuyệt vời, những kỹ thuật hoàn hảo và khát khao chiến thắng của các tài năng trẻ. Nó là trận đấu của những bước nước rút đầy tốc độ , của những chân sút hàng đầu vào thời điểm này

Trận Siêu cúp nước Đức giữa Bayern Munich và Dortmund sẽ diễn ra vào lúc 1h30 sáng ngày 1/10 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6, VTV5 và ứng dụng thể thao VTV Sports. Kính mời quý khán giả đón xem.