Bốc thăm vòng 1/16 Cúp Liên đoàn Anh: Đại chiến Leicester – Chelsea

Tuấn HiệpCập nhật 10:46 ngày 25/08/2016

VTV.vn - Sau khi vất vả vượt qua Bristol tại vòng 1/32, Chelsea sẽ phải gặp thử thách khó khăn hơn nhiều là Leicester City.

Chelsea đã phải rất vất vả mới có thể đánh bại đối thủ yếu Bristol Rovers tại vòng 1/32 Cúp Liên đoàn Anh. Dù dẫn trước với tỉ số 3-1 nhưng các học trò của Antonio Conte lại để đối thủ ghi thêm bàn thắng và phải khá khó khăn mới bảo toàn được cách biệt 3-2 mong manh.

Vất vả là thế nhưng tại vòng 1/16 tới đây, khó khăn vẫn chưa dừng lại với The Blues. Theo kết quả bốc thăm mới được BTC Cúp Liên đoàn công bố, Chelsea sẽ phải đối mặt với ĐKVĐ nước Anh Leicester City.

Bốc thăm vòng 1/16 Cúp Liên đoàn Anh: Đại chiến Leicester – Chelsea - Ảnh 1.

Chelsea sẽ phải làm khách trên sân của Leicester City

Cặp đấu giữa Leicester và Chelsea chính là một trong những cặp đấu được chờ đợi nhất tại vòng 1/16 Cúp Liên đoàn năm nay, bên cạnh cuộc đối đầu giữa hai CLB đang thi đấu tại giải ngoại hạng Anh khác là Swansea City – Manchester City.

Bốc thăm vòng 1/16 Cúp Liên đoàn Anh: Đại chiến Leicester – Chelsea - Ảnh 2.

Kết quả bốc thăm vòng 1/16 Cúp Liên đoàn Anh

Ở chiều ngược lại, những đội bóng như Arsenal, Liverpool hay Manchester United đều chỉ phải gặp các đội bóng hạng dưới và nhiều khả năng sẽ giành quyền đi tiếp nếu thi đấu đúng sức.

Các cặp đấu tại vòng 1/16 Cúp Liên đoàn Anh năm nay sẽ diễn ra từ ngày 19/9 tới.