Các ngôi sao thế giới tiếc thương huyền thoại Maradona

Anh QuânCập nhật 06:00 ngày 26/11/2020

VTV.vn - Trên trang chủ của hàng loạt CLB lớn và các ngôi sao nổi tiếng thế giới đã phát đi những lời chia buồn tới cố huyền thoại bóng đá người Argentina Diego Maradona.

Sự ra đi đột ngột của Maradona khiến giới cầu thủ và các CLB trên toàn thế giới đã vô cũng bất ngờ và đau lòng. 

Các ngôi sao thế giới tiếc thương huyền thoại Maradona - Ảnh 1.

Vua bóng đá Pele: "Một tin buồn trong ngày hôm nay. Tôi mất đi một người bạn còn thế giới mất đi một huyền thoại. Có rất nhiều điều để nói, nhưng bây giờ tôi mong Chúa ban cho gia đình anh ấy thật nhiều sức mạnh. Tôi hy vọng một ngày nào đó, chúng tôi sẽ được chơi bóng trên thiên đàng"


Các ngôi sao thế giới tiếc thương huyền thoại Maradona - Ảnh 2.

Lionel Messi: "Một ngày buồn trên khắp đất nước Argentina. Ông ấy đã qua đời nhưng sẽ không rời bỏ chúng ta, bởi Diego là vĩnh cửu. Tôi muốn gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình và bạn bè của ông ấy. Yên nghỉ nhé"


Các ngôi sao thế giới tiếc thương huyền thoại Maradona - Ảnh 3.

Cristiano Ronaldo: "Hôm nay tôi phải nói lời từ biệt một người bạn và thế giới phải vĩnh biệt một thiên tài vĩnh cửu. Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất. Một pháp sư vô song. Ông ra đi quá sớm, nhưng để lại khối di sản vô biên và một khoảng trống không bao giờ có thể lấp đầy. Hãy yên nghỉ. Ông sẽ không bao giờ bị lãng quên"


Các ngôi sao thế giới tiếc thương huyền thoại Maradona - Ảnh 4.

Trang twitter của Manchester United: "Bóng đá thế giới mất đi một trong những biểu tượng vĩ đại nhất. Yên nghỉ nhé, Diego Maradona"


Các ngôi sao thế giới tiếc thương huyền thoại Maradona - Ảnh 5.

"Yên nghỉ nhé, huyền thoại Maradona", trang twitter của PSG viết
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!