Carles Perez chỉ trích chính sách dùng người của Barcelona

Đình CườngCập nhật 07:10 ngày 08/04/2020

VTV.vn - Cầu thủ trẻ đang chơi cho AS Roma không ngần ngại nói về tình hình thực tế ở đội bóng cũ.

Carles Perez hiện tại đang khoác áo AS Roma theo dạng mượn tới cuối mùa và đội bóng tới từ Italia hoàn toàn có thể mua đứt cầu thủ này với giá 9 triệu euro. Được đôn lên đội 1 từ đầu mùa, cầu thủ tấn công 22 tuổi đã có 10 trận chơi tại giải VĐQG Tây Ban Nha và ghi bàn ngay ở trận ra mắt gặp Real Betis. Dù vậy, anh vẫn không thể trụ được ở sân Nou Camp và phải ra đi trong mùa đông.

Chia sẻ với Marca, Perez không giấu được sự ấm ức: "Tôi vẫn đang cố gắng thể hiện tại AS Roma, tôi vẫn còn tương lai và sẽ cố gắng phục vụ đội bóng này. Tôi không hiểu được vì sao lại bị đẩy đi, nhưng tôi tôn trọng quyết định và cảm ơn Barcelona vì đã để tôi luyện tập và phát triển tại đây nhiều năm. Tuy nhiên, mọi người đừng quá kỳ vọng vào các thành viên ở học viện. Đôi khi họ muốn đẩy cầu thủ trẻ ra đi càng sớm càng tốt và không kiên nhẫn với những người như tôi".

Vị trí của Carles Perez đã bị những cầu thủ khác như Frenkie de Jong hay Griezmann chiếm mất. Cả 2 đều là những chữ ký đắt giá của Barcelona hè 2019 và đội bóng này không muốn để các ngôi sao trên phải ngồi dự bị. Đó là còn chưa kể, Barcelona còn đang nhắm tới những cầu thủ tấn công khác hè 2020 như Lautaro Martinez hay Neymar.