Cầu thủ, đồng nghiệp cầu nguyện Sir Alex chóng bình phục

Anh Quân - Quang Việt (Ban Thể Thao)Cập nhật 08:17 ngày 06/05/2018

VTV.vn - Học trò cũ, đối thủ, đồng nghiệp, tất cả đều dành cho Sir Alex Ferguson những lời chúc tốt đẹp nhất, mong ông nhanh chóng bình phục sau ca phẫu thuật xuất huyết não.

Hôm qua, Sir Alex Ferguson đã phải nhập viện vì xuất huyết não. Theo những thông tin mới nhất, cựu HLV của Manchester United đã được phẫu thuật thành công nhưng cần thời gian để hồi phục. Con trai của Sir Alex là Darren Ferguson đã không tham gia chỉ đạo ở trận đấu của CLB Doncaster để chăm sóc cha mình.

Trên các trang mạng xã hội, CLB Manchester United đã đưa ra những thông báo về tình trạng của Sir Alex. Theo đó đội chủ sân Old Trafford trấn an các CĐV khi cựu HLV 76 tuổi đã qua tình trạng nguy hiểm.

Những học trò cũ của Sir Alex cũng đã đăng tải những bức ảnh chụp với người thầy của mình và hi vọng ông sẽ sớm hồi phục.

Cầu thủ, đồng nghiệp cầu nguyện Sir Alex chóng bình phục - Ảnh 1.

"Sir Alex Ferguson đang trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp sau một cơn xuất huyết não ngày hôm nay. Những bước cấp cứu ban đầu đã diễn ra tốt đẹp nhưng ngài cần một quá trình chăm sóc và điều trị đặc biệt nghiêm ngặt để phục hồi sức khỏe."

"Gia đình ngài yêu cầu sự riêng tư trong thời điểm hiện tại. Man Utd kính chúc Sir Alex Ferguson mọi điều tốt đẹp nhất ở phía trước."

Cầu thủ, đồng nghiệp cầu nguyện Sir Alex chóng bình phục - Ảnh 2.

C.Ronaldo, học trò cưng của Sir Alex đã nhanh chóng có lời chúc người thầy của mình trên Instagram: Tâm trí của tôi luôn hướng về ông, những lời chúc tốt đẹp nhất cho người bạn của tôi. Cố lên sếp!

Cầu thủ, đồng nghiệp cầu nguyện Sir Alex chóng bình phục - Ảnh 3.

David Beckham cũng không quên tới người thầy cũ của mình: Cố lên sếp. Xin gửi lời chúc và tinh cảm tới Cathi và toàn bộ gia đình.

Cầu thủ, đồng nghiệp cầu nguyện Sir Alex chóng bình phục - Ảnh 4.

Chúc sếp sớm bình phục. Xin chia sẻ với toàn thể gia đình của Sir Alex Ferguson - Wayne Rooney cũng gửi lời chúc tốt đẹp tới người thầy cũ

Cầu thủ, đồng nghiệp cầu nguyện Sir Alex chóng bình phục - Ảnh 5.
Cầu thủ, đồng nghiệp cầu nguyện Sir Alex chóng bình phục - Ảnh 6.

Thủ môn David De Gea cũng gửi lời cầu nguyện đến Sir Alex trên trang cá nhân. Anh được ông thầy người Scotland đưa về Old Trafford năm 2011. Đây là bước đệm giúp anh vươn tầm thành một trong những thủ môn tốt nhất thế giới hiện nay.

Cầu thủ, đồng nghiệp cầu nguyện Sir Alex chóng bình phục - Ảnh 7.

Cựu tiền đạo của Arsenal cũng gửi những lời chúc tới Sir Alex và gia đình ông

Cầu thủ, đồng nghiệp cầu nguyện Sir Alex chóng bình phục - Ảnh 8.

CLB Arsenal cũng chúc cựu HLV của Manchester United sớm bình phục

Cầu thủ, đồng nghiệp cầu nguyện Sir Alex chóng bình phục - Ảnh 9.

"Tất cả mọi người tại Man City chúc Sir Alex Ferguson có thể sớm phục hồi sau ca phẫu thuật", trang xã hội chính thức của Man City phát đi thông điệp.

Cầu thủ, đồng nghiệp cầu nguyện Sir Alex chóng bình phục - Ảnh 10.
Cầu thủ, đồng nghiệp cầu nguyện Sir Alex chóng bình phục - Ảnh 11.

Luke Shaw chưa có cơ hội làm việc cùng Sir Alex Ferguson nhưng anh vẫn dành tự tôn trọng đặc biệt cho Sir Alex

Cầu thủ, đồng nghiệp cầu nguyện Sir Alex chóng bình phục - Ảnh 12.

Các cầu thủ Man Utd hiện tại cũng gửi lời chúc sức khỏe đến vị thuyền trưởng đáng kính.

Cầu thủ, đồng nghiệp cầu nguyện Sir Alex chóng bình phục - Ảnh 13.

"Tôi đã sốc khi nghe tin Sir Alex đang không khỏe ở bệnh viện. Xin gửi lời cầu nguyện đến ông ấy cùng gia đình. Cố lên thầy" - Michael Carrick chia sẻ trên trang cá nhân.