Cay cú vì bị "đâm sau lưng", A. Madrid quyết kiện Barcelona và Antoine Griezmann

H.M (dịch)Cập nhật 06:04 ngày 14/07/2019

VTV.vn - "Nóng mặt" vì cho rằng bị Antoine Griezmann và Barcelona chơi xỏ, Atletico Madrid quyết kiện tới cùng để khiến kình địch của mình phải trả giá.

Cách đây 1 ngày, Barcelona đã chính thức tuyên bố chiêu mộ thành công Antoine Griezmann sau khi chi cho tiền vệ người Pháp 120 triệu Euro để cầu thủ này đơn phương giải phóng hợp đồng đã ký kết cùng Atletico Madrid.

Điều này đang khiến đội chủ sân Wanda Metropolitano vô cùng giận dữ. Trong một phát biểu mới nhất, Chủ tịch Atletico Madrid – Enrique Cerezo đã tuyên bố rằng số tiền mà Barcelona giúp Griezmann chi trả cho Rojiblancos là chưa đủ. Dù Barcelona và Antoine Griezmann đã bắt tay thực hiện việc mua lại hợp đồng sau ngày 1/7 – thời điểm điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ này giảm từ 200 triệu Euro xuống còn 120 triệu Euro, tuy nhiên, giữa họ đã có sự thỏa thuận từ trước khi mùa giải kết thúc.

"Atletico Madrid hiểu rằng, hợp đồng giữa chúng tôi và Antoine Griezmann đã bị vi phạm từ trước khi mùa giải 2018/19 kết thúc, dựa trên những con số, những hành động và những tuyên bố của cầu thủ này cũng như Barcelona" – ông Enrique Cerezo chia sẻ - "Nếu CLB đã đưa ra tuyên bố thì đó có thể coi là bằng chứng".

Theo nguồn tin từ TBN, Atletico Madrid quyết định sẽ đưa vụ việc tới FIFA nhờ can thiệp. Cụ thể, đội chủ sân Wanda Metropolitano sẽ kiện cả Barcelona lẫn Antoine Griezmann.

Trong quá khứ, Atletico Madrid từng đâm đơn kiện Barcelona 1 lần khi đội chủ sân Nou Camp đơn phương tiếp cận Antoine Griezmann mà không được sự đồng ý từ phía Rojiblancos.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!