Chào sân Premier League cực "bảnh", Ibrahimovic vẫn chê...đá khó

H.M (dịch)Cập nhật 23:07 ngày 14/08/2016

Ibrahimovic cho rằng môi trường bóng đá của Premier League rất khó để thích nghi.

VTV.vn - Ibrahimovic với thành tích ghi bàn và bộ sưu tập danh hiệu kỷ lục, cũng phải công nhận rằng Premier League là đấu trường vô cùng khó khăn.

Zlatan Ibrahimovic thừa nhận rằng thật không dễ để thích nghi với Premier League dù cho một lần nữa anh lại ghi bàn trong 1 trận đấu mở màn của CLB mà anh mới khoác áo.

Bàn thắng của Ibrahimovic tô điểm cho chiến thắng ngọt ngào 3-1 cho Man Utd trước Bournemouth. 2 bàn thắng trước đó của Man Utd được thực hiện bởi Juan Mata và Wayne Rooney.

Như vậy, Ibrahimovic đã ghi bàn trong ngày ra mắt ở Serie A, La Liga, Ligue 1 và cả giải đấu cao cấp nhất xứ sương mù. Chia sẻ với Sky Sports, Ibrahimovic nói: “Đây là một trận đấu khó khăn. Man Utd đã không chơi tốt nhất có thể trong hiệp 1, nhưng chúng tôi đã có nhiều khoảng trống hơn trong hiệp 2 và có thể chơi đúng với ý đồ của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là Man Utd đã có một khởi đầu tốt”.

Khi được hỏi về cảm nhận của bản thân trong trận đấu đầu tiên tại Premier League, Ibrahimovic thẳng thắn: “Thật không dễ dàng. Mọi thứ rất khác, môi trường mới, những SVĐ mới, CLB mới, đồng đội mới. Nhưng tôi đã chơi đúng thứ bóng đá của mình”.

“Tôi đã cố hoàn thành tốt nhiệm vụ và giúp đỡ các đồng đội. Mục tiêu tiên quyết là giành chiến thắng và sau đó sẽ thật tuyệt nếu tôi ghi được bàn thắng