Mourinho đích thân ra mặt, kêu gọi sao trẻ người Bỉ về Man Utd

H.M (dịch)Cập nhật 11:44 ngày 14/08/2016

VTV.vn - Đích thân Mourinho đã gọi điện cho tài năng trẻ người Bỉ rất được săn đón – Youri Tielemans nhằm tăng tính thuyết phục cho lời mời gọi cầu thủ này về Man Utd.

Tielemans được đánh giá là tài năng trẻ sáng giá bậc nhất của bóng đá Bỉ vào thời điểm hiện tại. Chính vì lẽ đó, Man Utd và Mourinho không muốn để tuột mất viên ngọc thô này vào tay đối thủ nào khác.


Youri Tielemans là tài năng trẻ sáng giá của bóng đá Bỉ và rất được các CLB lớn tại châu Âu để mắt tới.

Youri Tielemans là tài năng trẻ sáng giá của bóng đá Bỉ và rất được các CLB lớn tại châu Âu để mắt tới.

Mùa hè năm ngoái, Quỷ đỏ cũng đã ngỏ ý đưa Tielemans về Old Trafford nhưng chưa thành công. Và để tăng tính thuyết phục cho lời mời gọi, lần này, đích thân Mourinho đã phải ra tay.

Theo tiết lộ từ một đồng đội thân thiết của Tielemans tại CLB Anderlecht, đích thân Mourinho đã điện thoại trực tiếp cho cầu thủ 19 tuổi và kêu gọi gia nhập Man Utd.

Thấm thía từ việc tái ngộ Pogba, lần này nếu thành công, Man Utd chắc chắn sẽ giữ chặt Youri Tielemans để tránh một ngày nào đó lại phải phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của thế giới. Trong khi đó, ở chiều ngược lại, Tielemans có lý do để cân nhắc về lời đề nghị của Manchester United bởi lẽ tại đây, anh sẽ vấp phải sự cạnh tranh vị trí rất khốc liệt từ những ngôi sao hạng A.