Chelsea chia tay bộ ba “có tiếng nhưng nhạt nhòa”

T.KCập nhật 16:11 ngày 01/07/2016

Falcao là một trong ba cái tên sẽ ra đi trong phiên chợ Hè này.

VTV.vn - Nhằm dọn đường đón những ngôi sao mới tới Stamford Bridge mùa Hè này, Chelsea đã quyết định bán đi 3 sao xịt.

Chelsea đã thông báo sẽ chia tay Falcao, Pato và Armelia khi các cầu thủ này hết hạn hợp đồng, tức là The Blues không gia hạn hợp đồng với bộ ba này. Cụ thể, tiền đạo Falcao kể từ khi gia nhập từ AS Monaco hồi tháng 7 tới nay, mãnh hổ chỉ thi đấu trọn vẹn 1 trận duy nhất, được vào thay người 9 lần và ghi được 1 bàn.

Tương tự như tiền đạo người Colombia, Pato tới London từ phiên chợ Đông nhưng tới tháng 4 mới được ra sân thi đấu. Cả thảy, tay săn bàn người Brazil ra sân từ đầu 1 lần, vào thay 1 lần và ghi 1 bàn.

Với thành tích kém cỏi như thế, Chelsea chắc chắn không thể giữ lại những chân sút có tiếng nhưng kém hiệu quả. Ngoài ra, thủ thành Armelia được mua về hồi tháng 11 chưa được sử dụng lần nào cũng sẽ phải xách vali rời Stamford Bridge.

Cùng với động thái trên, Chelsea đã gần như có được tân binh Micky Batshuayi tới từ Marseille khi chịu chi 30 triệu Bảng.

Michy Batshuayi hoàn tất kiểm tra y tế, sắp thành người Chelsea Michy Batshuayi hoàn tất kiểm tra y tế, sắp thành người Chelsea

VTV.vn - Michy Batshuayi đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Chelsea và như vậy chuyện tài năng trẻ này gia nhập The Blues chỉ còn là chuyện sớm hay muộn mà thôi.