Terry chính thức gia hạn hợp đồng với Chelsea

Theo VOVCập nhật 07:50 ngày 19/05/2016

VTV.vn - Chiều 18/5, website chính thức của Chelsea xác nhận đội bóng này đã gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với John Terry.

John Terry ban đầu được dự đoán phải rời Chelsea sau khi mùa giải 2015-16 kết thúc khi cách đây vài tháng, đội bóng thành London vẫn chưa có động thái gia hạn với cầu thủ 35 tuổi.

Thế nhưng các cổ động viên lại bày tỏ sự ủng hộ với người thủ quân rất nhiệt tình. Trong các trận Terry vắng mặt, nhiều biểu ngữ xuất hiện trên sân với nội dung yêu cầu ban lãnh đạo giữ chân trung vệ sinh năm 1980.

Terry tiếp tục gắn bó với Chelsea. (Ảnh: Chelsea). Cuối cùng, ban lãnh đạo Chelsea đã quyết định sẽ gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với cựu trung vệ ĐT Anh, đồng nghĩa với việc anh sẽ gắn bó với đội chủ sân Stamford Bridge đến hết mùa giải sang năm.

"Tôi hãnh diện vì có thể ở lại đội bóng", Terry chia sẻ. "Tôi mong chờ mùa giải mới với một HLV mới. Hy vọng đó sẽ là mùa giải thành công".

Mùa tới sẽ là năm thứ 22 John Terry gắn bó với Chelsea. Trong hợp đồng mới ký, Terry nhận lương thấp hơn trước. Chelsea sẽ trả cho anh dựa vào số trận ra sân.

Terry đầu quân cho Chelsea từ năm 14 tuổi, đấu trận ra mắt năm 17 tuổi (1998). Trung vệ người Anh có 14 danh hiệu với đội bóng, trong đó là bốn danh hiệu Ngoại hạng Anh, một Champions League, một Europa League, năm Cup FA, ba League Cup./.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1