Chelsea tưng bừng mua sắm, "công thần" mừng ra mặt

H.MCập nhật 16:39 ngày 08/08/2016

Oscar tin rằng với những sự cải tổ mạnh mẽ, Chelsea sẽ có một mùa giải thành công ở trước mắt.

VTV.vn - Tiền vệ người Brazil đang khoác áo Chelsea - Oscar chắc chắn rằng bản thân anh cũng như Chelsea sẽ trải qua một mùa giải Premier League 2016/17 đáng nhớ.

Chelsea đã trải qua một mùa giải tồi tệ tuy nhiên mọi thứ sẽ thay đổi ở Premier League 2016/17, đó là chia sẻ tự tin của Oscar.

Premier League 2015/16 là ác mộng đáng quên với Chelsea khi họ chỉ về đích ở vị trí thứ 10 còn HLV Mourinho bị sa thải khi mùa giải còn chưa kết thúc. Tuy nhiên, Oscar tin rằng những thay đổi tại Chelsea hiện tại sẽ giúp cho đội bóng trở nên mạnh mẽ hơn và trở lại là một thế lực của bóng đá Anh, dưới sự dìu dắt của Antonio Conte.

"Tôi nghĩ rằng Chelsea sẽ chơi tốt hơn với đội hình 4-3-3 hơn là khi chúng tôi chơi với sơ đồ 4-2-4 (4-2-3-1) nhưng chúng tôi có 2 sơ đồ theo yêu cầu của HLV và các cầu thủ phải cố gắng hết sức", Oscar chia sẻ trên trang web chính thức của Chelsea.

"4-3-3 tốt hơn cho tôi bởi tôi có thể ghi được nhiều bàn thắng cũng như kiến tạo được nhiều hơn cũng như chặn bóng nhiều hơn từ tuyến tiền vệ. Tôi muốn làm những việc như thế để giúp ích cho đội bóng.

"Trong 2 trận gần nhất, tôi đã ghi được 3 bàn và tôi đang có cảm giác tốt, tất cả đều đang hướng về mùa giải mới".

Bên cạnh đó Oscar cũng đặc biệt hứng thú với việc được bắt cặp cùng Diego Costa. "Chúng tôi thích chơi bóng cùng nhau", Oscar thổ lộ - "Bất cứ khi nào chúng tôi chơi gần với nhau, chúng tôi đều tạo ra được điều gì đó. Điều đó tốt cho Chelsea và cũng tốt cho cả chúng tôi nữa".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

"Liverpool sẽ là đối thủ xấu xí nhất với mọi đội bóng"

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Jurgen Klopp muốn Liverpool trở thành "một đội bóng xấu xí nhất" trong mắt đối thủ như một kim chỉ nam để giúp đoàn quân The Kop giành được danh hiệu ở mùa giải này.