"Chỉ có thảm họa xảy ra mới khiến Messi chia tay Barcelona"

H.M (dịch)Cập nhật 20:24 ngày 30/04/2020

VTV.vn - Người đồng đội thân thiết của Messi ở ĐT Argentina – Aguero, tin rằng El Pulga sẽ thi đấu cho Barcelona tới hết sự nghiệp, trừ khi có bất ngờ nào ở cấp độ "thảm họa".

Hợp đồng hiện tại với Messi với Barcelona còn thời hạn tới năm 2021 và hiện tại bắt đầu xuất hiện những thông tin cho rằng El Pulga đang cạn dần "lửa" nhiệt huyết để thi đấu mà đội bóng anh đã gắn bó hơn 2 thập kỷ qua.

Nhận định về tương lai của Messi, người đồng đội thân thiết ở ĐT Argentina tin rằng bạn mình sẽ tiếp tục gắn bó với Los Blaugrana. Chân sút số 1 trong lịch sử Man City nói: "Không chỉ là một cầu thủ, Lionel Messi là biểu tượng và huyền thoại của Barcelona. Nhiều cầu thủ đã lựa chọn ra đi nhưng cậu ấy vẫn ở lại đó.

"Cậu ấy yêu mến và hiểu rõ về đội bóng này. Cậu ấy luôn cảm thấy đó là nhà và hạnh phúc tại Barcelona. Cho dù có xảy ra bất cứ chuyện gì, Messi vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với Barcelona, trừ khi có thảm họa nào đó xuất hiện".

Dù đã ngoài 30 tuổi tuy nhiên Messi vẫn đang là "đầu tàu" của Barcelona. Khi Luis Suarez sa sút phong độ và dính chấn thương, Ousmane Dembele không đáp ứng được sự kỳ vọng… El Pulga vẫn đang thi đấu tốt với 19 bàn thắng và 12 kiến tạo cho Los Blaugrana chỉ tính riêng tại La Liga 2019/20. Thành tích này giúp Messi đang dẫn đầu cả danh sách Vua phá lưới và Vua kiến tạo ở giải đấu số 1 TBN.

Trong một chia sẻ cách đây không lâu, cựu Chủ tịch Barcelona – Joan Laporta cũng rất tự tin vào việc siêu sao người Argentina sẽ không do dự để ký hợp đồng mới với đội bóng mà El Pulga đã gắn bó từ khi còn là một cậu bé.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!