Chính thức: Real Madrid bán Jese cho PSG

Tuấn HiệpCập nhật 20:20 ngày 08/08/2016

VTV.vn - Real Madrid vừa chính thức tuyên bố đã bán sao trẻ Jese Rodriguez cho ĐKVĐ Pháp PSG.

Cách đây ít phút, trang chủ CLB Real Madrid vừa ra thông báo đã bán cầu thủ tấn công 23 tổi Jese Rodriguez. Cùng lúc này, trang chủ của Paris Saint-Germain (PSG) cũng xác nhận đã chiêu một thành công Jese với mức giá vào khoảng 25 triệu euro.

Mùa trước Jese ra sân 38 trận cho Real Madrid, nhưng có tới 27 trận là từ ghế dự bị. Anh có được 6 bàn thắng cho các nhà ĐKVĐ châu Âu.

Jese chính thức đến với PSG
Jese chính thức đến với PSG

Có lẽ việc bán Jese cũng là cực chẳng đã với Real Madrid, bởi cầu thủ sinh năm 1993 này là tài năng lớn nhất mà lò đào tạo của “Bầy kền kền” sản sinh ra trong nhiều năm trở lại đây.

Tại Real lúc này, ngoài bộ ba BBC bất khả xâm phạm, Jese còn phải cạnh tranh với người đồng đội một thời Alvaro Morata. Quyết định ra đi âu cũng để giúp Jese có nhiều cơ hội thi đấu thi đấu và phát triển hơn trong tương lai gần. Alvaro Morata cũng chính là ví dụ không thể gần gũi hơn mà Jese có thể nhìn vào.

Như vậy Jese đã trở thành chữ kí thứ năm trong mùa hè của PSG, sau Krychowiak, Ben Arfa, Meunier và Lo Celso. Anh sẽ kí hợp đồng có thời hạn 5 năm với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.