C.Ronaldo gửi "chiến thư", thách thức Lionel Messi tới Serie A

H.M (dịch)Cập nhật 06:11 ngày 11/12/2018

VTV.vn - C.Ronaldo vừa bất ngờ lên tiếng kêu gọi Messi bước ra khỏi vùng an toàn để đến với Serie A và đương đầu thử thách mới.

Trong khi C.Ronaldo đã thi đấu cho nhiều CLB trong sự nghiệp như Sporting, Man Utd, Real Madrid và bây giờ đây là Juventus, Messi vẫn trung thành với duy nhất Barcelona. Chính điều đó khiến nhiều người cho rằng El Pulga đã quá an toàn và không được gọi là một kẻ chinh phục danh hiệu như CR7.

Bản thân siêu sao người Bồ Đào Nha cũng chưa bao giờ lên tiếng về vấn đề này, tuy nhiên, trong một phát biểu mới nhất, C.Ronaldo đã gây bất ngờ lớn khi "khích tướng" Lionel Messi.

Khi được hỏi rằng liệu bản thân có nhớ Messi hay không, C.Ronaldo hài hước chia sẻ: "Không, nhưng có lẽ cậu ấy nhớ tôi".

"Tôi đã thi đấu ở Bồ Đào Nha, Anh, Tây Ban Nha và Italy trong khi Messi vẫn thi đấu ở Tây Ban Nha" – C.Ronaldo cho biết thêm – "Có lẽ, cậu ấy cần tôi hơn. Với tôi, cuộc sống là những thử thách. Tôi thích làm người khác hạnh phúc. Tôi mong một ngày nào đó Messi đến Italy. Giống như tôi, chấp nhận thử thách".

"Tuy nhiên, nếu cậu ấy hạnh phúc tại TBN, tôi cũng tôn trọng điều đó. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, một người tốt bụng. Tuy nhiên, tôi không nhớ nhung gì Messi. Serie A là cuộc sống mới của tôi và tôi hạnh phúc vì điều đó".

Dù khẳng định "không nhớ" Messi song những phát biểu của C.Ronaldo cho thấy dường như CR7 đang thiếu đi một đối thủ thực sự tại Serie A. Sự ra đi của C.Ronaldo đã chấm dứt gần 1 thập kỷ đối đầu giữa anh và Lionel Messi từ góc độ cá nhân tới khía cạnh CLB. Năm 2018 cũng là năm kết thúc kỷ nguyên thống trị QBV của bộ đôi cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh này khi giải thưởng Ballon d’Or được trao cho Luka Modric.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!