C.Ronaldo thừa nhận vui mừng vì đánh bại Messi một lần nữa

H.M (dịch)Cập nhật 12:33 ngày 17/11/2022

VTV.vn - C.Ronaldo thừa nhận trong buổi phỏng vấn mới về việc cảm thấy vui mừng vì đánh bại Messi ở khoản… bán áo đấu khi quyết định trở lại với Man Utd.

Phần mới nhất về cuộc phỏng vấn nơi mà C.Ronaldo chia sẻ những bí mật "động trời" vừa được truyền thông châu Âu đăng tải mới đây. Trong đó, người thực hiện buổi phỏng vấn CR7 có đề cập đến câu chuyện ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn là cái tên cực kỳ thu hút trong việc bán áo đấu.

Nhà báo Piers Morgan hỏi: "Có 2 thứ đã xảy ra chỉ trong vòng 24 giờ kể từ khi anh ký hợp đồng trở lại Man Utd. Thứ nhất – anh phá vỡ kỷ lục bán áo đấu trong vòng 24 tiếng đầu tiên, anh thực sự đã vượt qua Messi, anh có vui mừng vì điều đó không?"

Ronaldo cười và trả lời: "Dĩ nhiên, tôi vui chứ"

"Ông biết đấy, tôi không chạy theo những kỷ lục, kỷ lục chạy theo tôi. Và đó là một kỷ lục nữa trong bộ sưu tập của tôi" – C.Ronaldo cho biết thêm.

Người phỏng vấn nói tiếp: "Và điều Thứ hai, bài đăng của Man Utd về việc anh trở lại CLB là bài đăng nhiều like (lượt thích – PV) nhất trong lịch sử MXH Twitter".

"Thật tốt, như tôi đã nói với ông trước đó, đó là khoảnh khắc đáng nhớ mà không ai ngờ tới – bởi vì mọi thứ trong đầu tôi đã thay đổi chỉ trong vòng 72 giờ" – C.Ronaldo cho biết thêm.

Trong chia sẻ trước đó, người từng 5 lần giành danh hiệu Quả bóng vàng thừa nhận suýt chút nữa đã gia nhập CLB đối thủ của Man Utd – Man City.

CR7 chia sẻ: "Thực sự mà nói, mọi chuyện đã ở rất gần…

"Nhưng ông biết đấy, Man Utd ở trong trái tim tôi và nó khiến tôi nhớ về khoảnh khắc tươi đẹp đã có trước kia, điều đó tạo nên sự khác biệt. Và dĩ nhiên, cả là vì Sir Alex nữa. Vì thế tôi rất ngạc nhiên nhưng đó là quyết định có ý thức. Bởi khi trái tim lên tiếng, không thể làm gì khác" – C.Ronaldo nói.

Tiết lộ về tầm ảnh hưởng của Sir Alex Ferguson trong quyết định trở lại Man Utd, đội trưởng ĐTQG Bồ Đào Nha nói: "Tôi nghĩ đó là chìa khóa. Đó chính là sự khác biệt trong thời điểm đó, nếu tôi không trung thành, tôi sẽ không nói rằng Man City đã ở rất gần.

Nhưng tôi nghĩ, tôi đã đưa ra một quyết định có ý thức. Tôi không thấy hối hận. Và Sir Alex chính là chìa khóa".

C.Ronaldo thừa nhận vui mừng vì đánh bại Messi một lần nữa - Ảnh 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Không có chuyện trao chức vô địch Ngoại hạng Anh từ Manchester City cho CLB khác

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Manchester City đã có 6 chức vô địch giải ngoại hạng Anh và nếu bị kết luận là vi phạm các quy định về tài chính thì cũng sẽ không có chuyện đội về nhì lên ngôi.