Cúp Liên đoàn các châu lục 2017: ĐT Nga dừng bước tại vòng bảng

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:08 ngày 25/06/2017

VTV.vn - ĐT Nga chắc chắn không muốn phải dừng bước ngay tại vòng bảng trong lần đầu tham dự giải. Tuy nhiên, trước ĐT Mexico, đội chủ nhà đã không có được điều mình mong muốn.

ĐT Nga dừng bước tại vòng bảng

Đội tuyển Nga hiểu rằng chỉ có chiến thắng trước đội tuyển Mexico mới có thể giúp họ lọt vào bán kết. Những pha tấn công tốc độ cao đã được các chàng trai áo đỏ triển khai ngay từ đầu trận và thành quả đến ở phút thứ 25 với pha sút bóng hiểm hóc thành bàn của Alexander Samedov.

Cúp Liên đoàn các châu lục 2017: ĐT Nga dừng bước tại vòng bảng - Ảnh 2.

Alexander Samedov đưa ĐT chủ nhà vượt lên dẫn trước

Tuy nhiên, trong quãng thời gian còn lại, đội tuyển Mexico mới là những người chơi tốt hơn. Hector Moreno từ trước tới nay thường chỉ được nhắc tới với việc từng làm gãy chân Luke Shaw nhưng giờ đây anh còn ghi dấu ấn bằng khả năng kiến tạo. 2 pha chuyền bóng từ xa rất tốt của tân binh AS Roma đã giúp cho Nestor Araujo và Hirving Lozano lập công.

Cúp Liên đoàn các châu lục 2017: ĐT Nga dừng bước tại vòng bảng - Ảnh 3.

Pha làm bàn của Nestor Araujo

Đội tuyển Nga không những không thể tìm được bàn gỡ hòa trong quãng thời gian gần 40 phút của hiệp 2, mà vào những phút cuối trận, họ chỉ còn chơi với 10 người do Yuri Zhirkov phải rời sân vì 2 thẻ vàng. Thắng ĐT Nga 2-1, ĐT Mexico đã chính thức lọt vào bán kết Cúp Liên đoàn các châu lục 2017.

Cúp Liên đoàn các châu lục 2017: ĐT Nga dừng bước tại vòng bảng - Ảnh 4.

Các cầu thủ Nga đã phải dừng bước ngay tại vòng bảng

Cúp Liên đoàn các châu lục 2017: ĐT Nga dừng bước tại vòng bảng - Ảnh 5.

BXH bảng A sau 3 lượt trận