Để đá World Cup 2022, Pogba sẽ phải uống thuốc giảm đau liên tục

PVCập nhật 14:22 ngày 03/08/2022

VTV.vn - Pogba sẽ phải sử dụng thuốc giảm đau liên tục nếu muốn thi đấu, và sau đó vẫn sẽ phải trải qua thêm 1 cuộc phẫu thuật nữa nếu muốn điều trị dứt điểm.

Được thi đấu tại World Cup chắc chắn là mong muốn của tất cả các cầu thủ, đặc biệt là với những ngôi sao lớn như Paul Pogba. Hiện tại cầu thủ người Pháp đang gặp 1 chấn thương đầu gối nặng và được chẩn đoán sẽ không thể tham dự World Cup. Thế nhưng Pogba vẫn đang xem xét những lựa chọn khác có thời gian điều trị nhanh hơn.

Pogba đã gặp phải chấn thương tổn thương sụn chêm ở đầu gối phải trong chuyến du đấu của Juventus tại Mỹ, và đáng lẽ ra sẽ phải ở lại Mỹ để phẫu thuật. Tuy nhiên nếu làm điều này thì chắc chắn anh sẽ bỏ lỡ World Cup khi thời gian hồi phục lên đến 4 tháng.

Để đá World Cup 2022, Pogba sẽ phải uống thuốc giảm đau liên tục - Ảnh 1.

Pogba chấp nhận đánh đổi vì World Cup 2022?

Pogba sau đó đã về lại Italia để tham vấn các bác sĩ khác về cách khắc phục chấn thương của mình nhanh chóng hơn. Theo đó, Pogba vẫn có thể tham dự World Cup nếu thực hiện cắt bỏ phần sụn chêm bị tổn thương, lựa chọn sẽ khiến anh chỉ phải nghỉ thi đấu trong khoảng 2 tháng để hồi phục.

Tuy nhiên Pogba sẽ phải sử dụng thuốc giảm đau liên tục nếu muốn thi đấu, và sau đó vẫn sẽ phải trải qua thêm 1 cuộc phẫu thuật nữa nếu muốn điều trị dứt điểm. Hiện tại Pogba vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về phương pháp điều trị chấn thương đầu gối của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!