ĐT Argentina sau chuỗi 35 trận bất bại liên tiếp: Gia hạn hợp đồng với HLV Scaloni

PVCập nhật 08:17 ngày 29/09/2022

VTV.vn - Mới đây, LĐBĐ Argentina đã chính thức gia hạn hợp đồng với ông Lionel Scaloni đến hết World Cup 2026.


ĐT Argentina vừa trải qua các trận đấu giao hữu cuối cùng trước với 1 kết quả khá khả quan. Chính điều này đã khiến ban lãnh đạo đội tuyển tự tin gắn bó lâu dài hơn nữa với HLV Scaloni mà không cần quan tâm kết quả của kỳ World Cup sắp tới sẽ ra sao.

Trong ngày hôm qua, LĐBĐ Argentina đã chính thức gia hạn hợp đồng với ông Lionel Scaloni đến hết World Cup 2026. Như vậy có nghĩa là ĐT Argentina sẽ gắn bó với vị HLV 44 tuổi này bất kể kết quả của kỳ World Cup 2022. Tuy nhiên những thành tích của ông Scaloni khi dẫn dắt ĐT Argentina hoàn toàn đủ thuyết phục về khả năng cầm quân của vị HLV này, nhất là khi Argentina là 1 đội tuyển có nhiều ngôi sao với những cái tôi lớn.

ĐT Argentina sau chuỗi 35 trận bất bại liên tiếp: Gia hạn hợp đồng với HLV Scaloni   - Ảnh 1.

ĐT Argentina dưới thời ông Scaloni đã thi đấu đoàn kết và mạch lạc hơn, với trung tâm của đội hình chính là ngôi sao Lionel Messi. Messi cũng vì vậy mà thi đấu thăng hoa hơn khi ở 2 trận giao hữu gần đây anh đã ghi tới 4 bàn thắng.

Phong độ cao của Messi, cùng lối chơi ăn ý với các đồng đội trẻ đã giúp cho ĐT Argentina lúc này có chuỗi 35 trận bất bại ấn tượng. Và chỉ cần thêm 2 trận đấu nữa là họ sẽ san bằng kỷ lục 37 trận bất bại của ĐT Italia. Ông Scaloni và các học trò sẽ phải đợi tới kỳ World Cup 2022 để có thể thi đấu các trận tiếp theo và hy vọng đạt tới chuỗi trận ấn tượng này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!