ĐT Hàn Quốc mất nhân vật cực quan trọng trước trận đấu "sinh tử" với Bồ Đào Nha

H.MCập nhật 02:36 ngày 29/11/2022

Màn cự cãi không đáng có khiến HLV Paulo Bento phải nhận chiếc thẻ đỏ, qua đó, vắng mặt ở trận đấu cuối mà ĐT Hàn Quốc buộc phải thắng Bồ Đào Nha để nuôi hy vọng đi tiếp.

VTV.vn - Với tấm thẻ đỏ vừa phải nhận, HLV ĐT Hàn Quốc – Paulo Bento sẽ bị truất quyền chỉ đạo trong trận đấu cuối cùng gặp ĐT Bồ Đào Nha.

Bức xúc vì không cho ĐT Hàn Quốc được hưởng quả phạt góc trước khi kết thúc trận đấu, HLV Paulo Bento đã cự cãi với trọng tài và theo truyền thông châu Âu là có những ngôn từ "vượt ngoài khuôn khổ". Hành động này khiến trọng tài Anthony Taylor rút thẻ đỏ trừng phạt nhà cầm quân người Bồ Đào Nha.

Với tấm thẻ đỏ vừa phải nhận, HLV Paulo Bento sẽ vắng mặt trong lượt trận cuối cùng đầy cam go của ĐT Hàn Quốc khi phải đụng độ ĐT Bồ Đào Nha.

Hành động của ông Paulo Bento không nhận được sự ủng hộ từ dư luận khi thực tế trận đấu chỉ có 10 phút bù giờ song đã kéo dài tới phút bù giờ thứ 11. Và tấm thẻ đỏ của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đang khiến Hàn Quốc khó khăn chồng chất khó khăn.

Sau trận thua 2-3 trước ĐT Ghana, Hàn Quốc cần phải giành trọn 3 điểm từ tay Cristiano Ronaldo và các đồng đội, đồng thời, chờ đợi kết quả từ cặp đối đầu còn lại trong bối cảnh hiện chỉ mới có 1 điểm trong tay.

ĐT Hàn Quốc mất nhân vật cực quan trọng trước trận đấu sinh tử với Bồ Đào Nha - Ảnh 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!