Gareth Bale chơi bài ngửa, Real Madrid gặp "ca khó"

H.M (dịch)Cập nhật 19:50 ngày 29/06/2019

VTV.vn - Động thái mới nhất của Gareth Bale đã định đoạt tương lai của bản thân tại Real Madrid. Và câu trả lời của ngôi sao người xứ Wales là…

Từng được kỳ vọng là "đầu tàu" song tầm ảnh hưởng quá lớn của C.Ronaldo đã khiến Gareth Bale chỉ trở thành "kép phụ" dù liên tục góp công cho những thành công vang dội của Real Madrid. Khi CR7 ra đi, vai trò của Gareth Bale một lần nữa được đặt lên bàn cân. Song một mùa giải thất bại "toàn tập" của Kền kền trắng đã phần nào cho thấy năng lực lãnh đội của siêu sao người xứ Wales.

Đáng chú ý, ở cuối giai đoạn đầu HLV Zidane nắm quyền Real Madrid, Gareth Bale đã thường xuyên phải ngồi dự bị. Chính vì lẽ đó, sự trở lại của nhà cầm quân người Pháp chẳng khác nào dấu chấm hết cho sự nghiệp của cựu ngôi sao Tottenham tại Bernabeu. Nói cách khác, tình trạng mối quan hệ Real Madrid – Gareth Bale lúc này là "bằng mặt, không bằng lòng".

Cách giải quyết vấn đề được Real Madrid xác định rõ ràng – bán đi ngôi sao người xứ Wales. Tuy nhiên, khó khăn của Kền kền trắng là 1 đối tác sẵn lòng trả mức đãi ngộ tương đương những gì mà cầu thủ này đang nhận được ở Bernabeu. Được biết, Gareth Bale đang nhận 650.00 bảng/tuần trong màu áo đội bóng hoàng gia TBN.

Và trong một diễn biến mới nhất, Gareth Bale cũng đã có động thái đáp trả sự vô tình từ Real Madrid. Cụ thể, nguồn tin từ Anh khẳng định, Gareth Bale đã làm rõ quan điểm rằng bản thân sẽ không đi đâu cả trong kỳ chuyển nhượng này. Và Real Madrid có 2 lựa chọn - hoặc trả lương để Gareth Bale đi… đánh golf, hoặc điền tên anh vào danh sách thi đấu.

Động thái của Real Madrid đang giáng một đòn mạnh vào tham vọng giành Paul Pogba của Real Madrid. Hiện tại, HLV Zidane rất mong muốn có ngôi sao người Pháp tuy nhiên Man Utd đã thách giá lên tới 150 triệu bảng cho chữ ký của cầu thủ đắt giá nhất CLB. Nếu không thanh lý được Gareth Bale, sau khi đã chi ra tới vài trăm triệu Euro trên thị trường chuyển nhượng, Real Madrid sẽ vướng vào luật công bằng tài chính, điều có thể khiến họ bị truất quyền tham dự Champions League trong vài mùa giải tới.

Không đến Man Utd, Bale sẽ sang PSG? Không đến Man Utd, Bale sẽ sang PSG?

VTV.vn - Bale luôn khẳng định sẽ không rời khỏi Real Madrid nhưng khi anh không nằm trong kế hoạch của HLV Zidane thì việc phải “ngó nghiêng” bến đỗ mới là điều không thừa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!