HLV Roberto Mancini đặt mục tiêu vô địch Euro 2020 cùng đội tuyển Italia

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 05:48 ngày 17/09/2020

VTV.vn - Những kết quả tích cực gần đây đã giúp cựu HLV Lazio và Inter Milan tin vào tương lai của đội tuyển áo thiên thanh.

Italia đang dẫn đầu bảng A1 UEFA Nations League sau chiến thắng trước đội tuyển Hà Lan. Đội bóng cũng đã có những sự tiến bộ nhất định dưới thời HLV Mancini, thể hiện qua 1 số trận đấu gần đây. Điều đó đã khiến HLV Mancini rất hài lòng và ông đang có tham vọng lớn lao với Azzurri, sau thời gian tiếp quản vị trí từ HLV Ventura.

HLV Roberto Mancini đặt mục tiêu vô địch Euro 2020 cùng đội tuyển Italia - Ảnh 1.

ĐT Italia đã chơi tốt dần lên dưới thời HLV Mancini

Chia sẻ với hãng tin TgPoste, nhà cầm quân này cho biết: "Chúng tôi đang có sự tự tin. Chúng tôi không phải là 1 đội bóng có lối chơi hấp dẫn, nhưng điều quan trọng là chúng tôi hướng tới kết quả cao nhất. Mục tiêu của Italia sẽ là vô địch Euro vào năm tới".

HLV 55 tuổi hi vọng tiền vệ trẻ Nicolo Zaniolo sẽ sớm trở lại sau chấn thương. Cầu thủ của AS Roma sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất tới hết năm 2020 vì chấn thương đầu gối. Dù đã có 4 chức vô địch thế giới, nhưng đội tuyển Italia lại không thành công lắm ở đấu trường Euro. Họ mới chỉ có 1 lần vô địch và 2 lần về nhì trong lịch sử.Everton tiếp tục đầu tư vào thị trường chuyển nhượng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tham vọng của đội bóng vùng Merseyside là rất lớn, điều đó thể hiện ở cách mà họ chi tiêu trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này.