HLV tuyển Anh ra mặt cứu vãn sự nghiệp của Joe Hart tại Man City

H.M (dịch)Cập nhật 10:17 ngày 23/08/2016

VTV.vn - HLV Sam Allardyce đang muốn nói chuyện với Pep Guardiola để xem liệu ông có thể giúp cứu vãn sự nghiệp của Joe Hart tại Man City hay không.

Từng nhiều năm liền là người gác đền số 1 tại Etihad, tuy nhiên, Joe Hart đang bị HLV Pep Guardiola cho "ra rìa". Bằng chứng là Joe Hart liên tục phải ngồi dự bị trong khi thủ thành hạng 2 Caballero liên tục được vị chiến lược gia người TBN tin tưởng giao trọng trách bắt chính từ ngày ông về nắm quyền tại Man City.

Bên cạnh đó, Man City cũng đang tiến tới việc sở hữu thủ thành tài năng Bravo từ Barcelona, điều này càng khiến tương lai của Joe Hart tại CLB mà anh gắn bó 10 năm qua thêm phần mờ mịt.

Và HLV trưởng ĐTQG Anh Sam Allardyce đang muốn điền tên Joe Hart vào danh sách dự World Cup 2018, vì thế, ông cần tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra với Joe Hart và Man City. Theo đó, Big Sam đang mong muốn có một buổi nói chuyện với HLV Pep Guardiola để thông tỏ vấn đề.

"Dĩ nhiên, việc được chơi bóng thường xuyên là yếu tố tiên quyết để một cầu thủ được lựa chọn", HLV Sam Allardyce chia sẻ - "Nếu mọi chuyện diễn ra ngắn hạn, không vấn đề gì. Nhưng nếu đó là vấn đề trong thời gian dài, rất khó để tôi có thể lựa chọn những cầu thủ như thế. Không ai chắc rằng họ có thể đảm bảo được phong độ sau một thời gian dài không được ra sân".

"Tôi sẽ tới nói chuyện với Pep Guardiola và Joe Hart, sớm hay muộn... Nếu có cơ hội gặp Pep, tôi sẽ nghe xem vấn đề là gì", Sam Allardyce chia sẻ.