HLV Wenger: Tháng 11 rất quan trọng với Arsenal

H.M (dịch)Cập nhật 23:46 ngày 31/10/2016

VTV.vn - Ngài Giáo sư Wenger cho rằng, tháng 11 sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc đua vô địch Premier League 2016/17 của Arsenal.

Giống với mọi mùa giải, Arsenal đang khởi đầu tốt khi hiện tại xếp ở vị trí thứ 2 trên BXH nhưng có cùng điểm số với đội đầu bảng Man City.

Tháng 11 sẽ khó khăn với Arsenal khi họ phải đụng độ 2 đối thủ sừng sỏ là Man Utd và Tottenham. Bên cạnh đó, Arsenal cũng sẽ bị phân tán sức lực khi đụng độ PSG tại Champions League. Do đó, HLV Arsene Wenger đặc biệt đánh giá cao tầm quan trọng của thành tích của Arsenal trong tháng 11 này.

Ngài Giáo sư chia sẻ: "Arsenal sẽ có những trận đấu quan trọng và khó khăn trong tháng 11. Arsenal sẽ gặp Man Utd và Tottenham tại Premier League, đó là những trận đấu khó khăn".

"Cuối tháng 11, Arsenal sẽ đụng độ PSG tại Champions League, đó cũng là trận đấu rất quan trọng. Arsenal đang có phong độ và tâm lý tốt. Chúng tôi rất quyết tâm giành những kết quả khả quan trong tháng này. Nếu chơi không tốt, tôi rất lo ngại Arsenal sẽ bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua cho các danh hiệu. Việc Arsenal có thể vô địch hay không phụ thuộc phần nào vào những trận đấu trong tháng 11", Ngài Giáo sư cho biết thêm.

Tags: