HLV Zidane bắt các cầu thủ Real Madrid họp online trong mùa COVID-19

H.TCập nhật 16:21 ngày 04/04/2020

Phòng chat video của HLV Zidane và các cầu thủ Real Madrid

VTV.vn - Sau 3 tuần cách ly vì dịch COVID-19, các cầu thủ Real Madrid đã được tập hợp đông đủ trên phòng họp online của HLV Zinedine Zidane.

Kể từ ngày La Liga thông báo tạm dừng do diễn biến của dịch COVID-19, các cầu thủ Real Madrid đã được yêu cầu trở về nhà và tự cách ly. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa những ngôi sao của Los Blancos được nghỉ ngơi thả phanh trong những ngày này.

Ngày 3/4 vừa qua, HLV Zinedine Zidane đã yêu cầu dàn cầu thủ Real Madrid tham gia một buổi họp video qua Internet để cập nhật tình hình các học trò của ông đang đối phó với dịch COVID-19 như thế nào. Được biết, cuộc họp online đầu tiên của các ngôi sao thành Madrid không bàn về chiến thuật hay tập luyện mà giúp các cầu thủ có cơ hội chia sẻ những vấn đề riêng tư.

HLV Zidane muốn tổ chức cuộc gặp mặt trực tuyến này nhằm tăng tình đoàn kết của đội bóng, giúp các cầu thủ hỗ trợ lẫn nhau trong thời điểm khó khăn hiện tại.

Bên cạnh đó, thông qua HLV thể lực Gregory Dupont, chiến lược gia người Pháp cũng liên tục cập nhật tình hình tập luyện tại nhà của các cầu thủ.

Trong thời gian nghỉ dịch, một trong những vấn đề dư luận quan tâm về Real Madrid là việc các ngôi sao của đội bóng này có bị giảm lương hay không. Tuy nhiên, theo báo chí Tây Ban Nha, khác với Barcelona, Real Madrid không buộc các cầu thủ và nhân viên phải giảm lương vì tình hình tài chính của CLB vẫn ổn định.

Ngoài ra, Real Madrid cũng thông báo sẽ dùng 1 khoảng không gian bên trong sân Bernabeu là nơi lưu trữ các thiết bị y tế, nhằm phục vụ cho cuộc chiến chống lại COVID-19.

Đây là kết quả của 1 dự án hợp tác giữa Real Madrid và hội đồng thể thao thành phố Madrid. Bên cạnh đó, Real Madrid cũng tuyên bố cung cấp 1 khu vực dành cho các tổ chức và ngành kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực thể thao, để gây quỹ hoặc quyên góp vật phẩm y tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!