Họ đã nói gì sau scandal tại chung kết cúp Liên đoàn Anh?

Đình Cường (VTV Sports)Cập nhật 20:42 ngày 25/02/2019

VTV.vn - Chúng ta hãy cùng điểm qua 1 số phát ngôn của các chuyên gia, cựu cầu thủ và cả những nhân vật chính trong vụ scandal mà Kepa mới tạo ra.

- Thủ môn Kepa: "Tôi biết tất cả đang rất quan tâm tới vụ việc, vậy nên tôi ở đây để giải thích. Tôi đã nói chuyện với HLV và nghĩ rằng ở đây có sự hiểu nhầm. Tôi không hề có ý định chống đối quyết định của HLV.Tôi có chút vấn đề về gân khoeo trước trận, nhưng mọi thứ vẫn ổn. Cả đội trải qua 120 phút đầy mệt mỏi, tôi chỉ nằm đau để tất cả cùng có dịp xả hơi. HLV Sarri cho rằng tôi không đủ sức thi đấu và điều này dẫn tới bầu không khí căng thẳng trên sân. Tôi đã to tiếng, nhưng là để giải thích cho BHL rằng mình đủ sức chơi tiếp."

- Cựu đội trưởng Chelsea, John Terry:"Tôi rất ngạc nhiên. Sarri quá hiền khi chấp nhận để Kepa ở lại sân.Từ khi nào cầu thủ được cấp đặc quyền từ chối rời sân? Nếu thấy số áo của bạn trên bảng thay người, hãy tôn trọng nó"

- Cựu cầu thủ Chelsea, Chris Sutton, giờ là bình luận viên: "Thật là nhục nhã. Kepa không nên xỏ găng cho Chelsea thêm một lần nào nữa".

- Đội trưởng Manchester City, Vincent Kompany: "Haha, Willy Caballero bắt 11m hay lắm. Cậu ấy từng chơi cho Manchester City nên tôi biết mà. May mà anh ấy không được vào sân. Tôi ước mình được như Kepa, là cầu thủ chẳng ai muốn bị thay ra đâu".

- Đội trưởng Chelsea, Cesar Azpilicueta: "Lúc đó tôi đứng xa quá nên không bình luận gì về tình huống này".

- HLV Chelsea, Maurizio Sarri: ""Tôi tưởng cậu ấy bị chuột rút nên định rút ra nghỉ. Cậu ấy vẫn nói là mình ổn, thì đúng là thế, nhưng đáng lẽ không nên tự mình quyết định như vậy."