Jose Mourinho cấm Pokemon Go tại Man United

Tuấn HiệpCập nhật 11:24 ngày 24/07/2016

VTV.vn - HLV Jose Mourinho vẫn cho phép các cầu thủ Man United chơi Pokemon Go, nhưng điều đó sẽ không được phép hai ngày trước trận đấu.

Trò chơi Pokemon Go đang gây ra cơn sốt trên toàn thế giới. Nó thu hút cả những ngôi sao bóng đá như Pierre-Emerick Aubameyang hay Antoine Griezmann. Nhưng tại Man United, HLV Jose Mourinho chỉ cho phép cơn sốt ấy xảy ra vào từng thời điểm mà thôi.

Ông vẫn cho phép các học trò chơi Pokemon Go, nhưng hai ngày trước khi trận đấu diễn ra, mọi thứ sẽ phải gác lại. Tờ Daily Star dẫn một nguồn tin nội bộ của Man United.

“Ông ấy nói rằng 48 tiếng trước trận đấu, mọi cầu thủ phải ngừng chơi và tập trung vào những gì ông và BHL đã lên kế hoạch”.

Mourinho từng bước tạo ảnh hưởng tại đội bóng mới
Mourinho từng bước tạo ảnh hưởng tại đội bóng mới

Nguồn tin này cũng cho biết Mourinho là người khá thoải mái với học trò cũng như các nhân viên dưới quyền.

“Jose muốn xây dựng mối quan hệ tốt với học trò và nhân viên, và cách tốt nhất là để mọi người thoải mái nghỉ ngơi và giải trí sau những giờ tập luyện. Ông ấy vẫn đang từng bước chinh phục Old Trafford”.

Ngày mai Man United của Mourinho sẽ có trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ giải giao hữu International Champions Cup, đối thủ của “Quỷ đỏ” sẽ là người hàng xóm Manchester City.