Jose Mourinho và sự cô đơn ở Manchester United

Quang Việt (Ban Thể thao)Cập nhật 22:58 ngày 31/10/2016

VTV.vn - Cô đơn và lạc lõng từ cuộc sống hàng ngày cho tới sân bóng, đó có lẽ là tâm trạng của Jose Mourinho tại Manchester United lúc này...

Cuộc sống ở khách sạn với tôi thực sự rất tệ. Tôi phải dùng ứng dụng điện thoại để đặt đồ ăn bởi tôi biết các phóng viên luôn bám theo mình mỗi ngày. Gia đình tôi đang ổn định ở London và tôi ko muốn họ phải tới đây và thay đổi vì mình" - Đó là tâm sự và cũng là những dòng ngắn gọn để nói về cuộc sống của Mourinho ở Manchester.

Cô đơn và lạc lõng từ cuộc sống hàng ngày cho tới sân bóng. Dường như không có ai cùng ông chia sẻ những khó khăn trong công việc.Từ khi Manchester United gặp khủng hoảng, thật khó để tìm ra sự ủng hộ từ các cầu thủ cho ông. Ai sẽ bảo vệ ông đây khi mà những người có tiếng nói nhất Rooney và Carrick phần lớn thời gian ngồi dự bị. Học trò cưng Ibrahimovic thì còn chưa giải quyết được chính phong độ của anh chứ đừng nói tới việc nghĩ tới điều gì khác.

 

Jose Mourinho và sự cô đơn ở Manchester United - Ảnh 1.

HLV Jose Mourinho

 

Không những thế, Mourinho còn mang tới thêm những rắc rối trong phòng thay đồ. Ông lấy áo số 9 của Martial để trao cho Ibrahimovic, một điều luôn khiến các cầu thủ cảm thấy bị xúc phạm. Ông cũng cấm cầu thủ được yêu mến Bastian Schweisteiger tập luyện cùng đội 1 và biến Mkhitaryan thành người bị lãng quên ở Old Trafford. Nội bộ có vấn đề là điều đã khiến Mourinho phải rời Chelsea rồi Real madrid và giờ nó đang phần nào đó được thể hiện ở Manchester United.

Người ta đã từng rất xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc Mourinho ôm Materazzi trong ngày chia tay Inter Milan. Nhưng giờ e rằng thật khó để tìm 1 cái ôm nào đó từ các cầu thủ Manchester United. Ban lãnh đạo của đội chủ sân Old Trafford không có thói quen sa thải HLV sớm đến vậy. Nhưng e rằng nếu ko sớm tìm được sự đồng cảm từ các cầu thủ thì ngày Mourinho rời nhà hát của những giấc mơ cũng ko còn xa.

Chelsea đạt thỏa thuận chiêu mộ Sterling

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chelsea sẽ ký hợp đồng với Raheem Sterling trong thời gian sắp tới sau khi hai bên đã đồng ý các điều khoản cá nhân.