Mourinho bất ngờ trút giận lên Bailly vì... chụp ảnh selfie

H.M (dịch)Cập nhật 21:55 ngày 31/10/2016

VTV.vn - Đang bực tức vì bị truất quyền chỉ đạo, Mourinho bỗng… giận lây sang Eric Bailly khi "cấm" cầu thủ này chụp ảnh selfie trên khán đài.

Eric Bailly phải ngồi ngoài sân trong trận Man Utd – Burnley vì lý do chấn thương và vô tình, Mourinho lại ngồi cùng hàng ghế với trung vệ người Bờ biển Ngà do bị truất quyền chỉ đạo.

Mourinho bất ngờ trút giận lên Bailly vì... chụp ảnh selfie - Ảnh 1.

Đang trong tâm trạng bực tức vì cách điều hành của trọng tài, dĩ nhiên, Mourinho dễ dàng nổi cáu với tất cả. Và vì thế, Eric Bailly vô tình trở thành "nạn nhân" của Mourinho.

Theo đó, khi đang giơ tay chụp ảnh selfie, Eric Bailly vô tình lọt vào tầm mắt của Mourinho và ông thầy người BĐN lập tức tỏ thái độ với hành động của học trò.

Tất nhiên, trước thái độ của Mourinho, Bailly không hề muốn "bật lại" và ngoan ngoãn nghe lời. Trong khi đó, người ngồi cạnh Bailly – Timothy Fosu-Mensah cũng tỏ ra sượng sùng khi bị ông thầy của mình ngăn cấm việc chụp ảnh "tự sướng".

Chelsea, Tottenham nỗ lực tăng cường sức mạnh tấn công

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Các đội bóng Anh vẫn đang tích cực bổ sung lực lượng, trong đó Chelsea và Tottenham nhắm đến mục tiêu là các chân sút đã khẳng định được mình tại giải Ngoại hạng Anh.