Jurgen Klopp: Liverpool thất bại, không sao cả!

H.M (dịch)Cập nhật 17:36 ngày 02/08/2016

VTV.vn - Liverpool vừa thất thủ trước AC Milan tuy nhiên HLV Jurgen Klopp vẫn tỏ ra rất lạc quan và tin rằng đội bóng của ông sẽ gặt hái được nhiều thành công ở mùa giải mới.

HLV Jurgen Klopp cho rằng Liverpool đã cho thấy nhiều điều trong tour du đấu vừa kết thúc dù cho The Kop không có được kết quả như ý trong trận đấu cuối cùng (thua AC Milan 1-2). Chia sẻ sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp nói: "Hiển nhiên đây không phải trận đấu xuất sắc nhất của Liverpool tuy nhiên đôi khi bóng đá vẫn diễn ra như vậy. Chúng tôi đã chơi không chắc chắn trong hiệp 1 và xuất hiện quá nhiều khoảng cách giữa các cầu thủ khiến cho Roma có cơ hội tấn công. Nhưng không sao cả.

"Mặt khác, Liverpool cũng có được rất nhiều cơ hội trước khi hiệp 1 kết thúc. Trận đấu diễn ra thú vị dù dĩ nhiên đó không phải điều tôi mong đợi.

"Đôi khi là 1 HLV, bạn cần phải chấp nhận nhiều thứ và tối nay tôi đã chấp nhận thất bại vì tôi hiểu tại sao. 13 ngày ở Mỹ không dễ dàng với các cầu thủ để thích nghi với không khí nóng ẩm nơi đây.

"Liverpool đã thi đấu rất nhiều trận trong những ngày qua và đối thủ thì không đá trận nào trong suốt 2 tuần. Chúng tôi biết điều đó, vì thế thật khó khăn cho Liverpool. Tuy nhiên, rõ ràng, Liverpool có thể làm tốt hơn như thế.

"Trận đấu vừa qua cho thấy điều gì Liverpool chưa được và đó là tín hiệu tốt bởi chúng tôi còn cơ hội để thay đổi. Đây là chuyến du đấu trước mùa giải rất chất lượng. Liverpool đã hoàn tất nhiều mục tiêu đề ra trong các trận đấu. Giờ chúng tôi sẽ về Anh và nỗ lực cải thiện bản thân hơn nữa", vị chiến lược gia người Đức chia sẻ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.