HLV Jurgen Klopp không muốn đưa Mkhitaryan về Liverpool

H.M (dịch)Cập nhật 16:23 ngày 30/07/2016

VTV.vn - HLV Jurgen Klopp khẳng định ông chưa từng muốn đưa Mkhitaryan về Liverpool dù cho 2 người đã có quãng thời gian làm việc ăn ý tại Dortmund trước đó.

Trước khi Mkhitaryan gia nhập Man Utd, có thông tin cho rằng Liverpool cũng đang để mắt tới tiền vệ này – đặc biệt là khi trên ghế nóng sân Anfield đang có sự hiện diện của Jurgen Klopp. HLV Jurgen Klopp và Mkhitaryan từng có quãng thời gian làm việc chung tại Dortmund, tuy nhiên, trong một chia sẻ mới nhất, vị chiến lược gia người Đức này khẳng định chưa từng có ý định đưa Mkhitaryan về Liverpool.

“Tôi hiểu Mkhitaryan. Khi là HLV, bạn phải hiểu những cầu thủ. Tôi biết từ sớm rằng Mkhitaryan sẽ đến Man Utd. Vì thế không có lý do gì để tôi nhảy vào giữa chừng. Đó không phải cách chúng tôi làm việc”, HLV Jurgen Klopp chia sẻ.

“Tôi không tìm kiếm trên thị trường những cầu thủ mà tôi đã làm việc cùng. Nếu làm vậy, tôi đã biết được điểm mạnh điểm yếu của những cầu thủ đó và phân vân xem liệu có đáng để gặp lại nhau không.

“Khi biết rõ về nhau thì làm sao để có thể phát triển? Bước tiếp theo là gì? Làm sao để cầu thủ đó phát triển hơn nữa?.

“Có rất nhiều cầu thủ mà tôi đã làm việc cùng nhưng điều quan trọng nhất, tôi luôn biết rằng mình cần gì”.

Liverpool của HLV Jurgen Klopp đang trải qua một mùa hè sôi nổi với các hoạt động chuyển nhượng. Hiện tại, The Kop đã có thêm 4 tân binh là Sadio Mane, Georginio Wijnaldum, Joel Matip và Loris Karius.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1