Khảo sát: Các HLV dễ bị sa thải nhất tại giải Ngoại hạng Anh

Thế Hưng (Biên tập)Cập nhật 07:37 ngày 16/09/2020

VTV.vn - Bản khảo sát mới đây mang tên là All or Nothing của Amazon đã đưa ra tỷ lệ HLV dễ bị sa thải nhất tại giải Ngoại hạng Anh 2020-2021.

HLV David Moyes của West Ham United là người có khả năng bị sa thải cao nhất với tỷ lệ đặt cược 1 ăn 2. Với việc câu lạc bộ dường như đang gặp bất ổn và đã bắt đầu mùa giải với thất bại tẻ nhạt trước Newcastle United, sẽ không ngạc nhiên nếu David Moyes bị sa thải sớm. 


Khảo sát: Các HLV dễ bị sa thải nhất tại giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 1.

David Moyes đứng đầu danh sách, trong khi Mourinho xếp thứ 4

Nhà cầm quân có khả năng bị sa thải cao thứ 2 là Scott Parker của Fulham với tỷ lệ 1 ăn 4. Nhiều người cho rằng, Fulham là 1 trong những ƯCV xuống hạng mùa 2020-2021 và khi mà Scott Parker thiếu kinh nghiệm cầm quân đỉnh cao, ông có thể là 1 mục tiêu dễ bị sa thải sớm. 

Roy Hodgson là HLV có khả năng bị sa thải cao thứ 3. Phong độ tệ hại của Crystal Palace trong suốt năm 2020 có lẽ thể sẽ khiến cho ông Roy Hodgson khó trụ lại được đến hết năm nay. 1 thông tin đáng ngại cho những người hâm mộ HLV Jose Mourinho là nhà cầm quân của Tottenham Hotspur đứng thứ 4 trong danh sách những HLV có khả năng bị sa thải cao nhất với tỷ lệ cược 1 ăn 8. 

Khảo sát: Các HLV dễ bị sa thải nhất tại giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 2.

HLV Lampard đứng thứ 8 trong danh sách này

HLV Frank Lampard của Chelsea đứng thứ 8 trong danh sách này với tỷ lệ cược 1 ăn 16. Pep Guardiola đứng thứ 12 với tỷ lệ cược 1 ăn 20, Ole Gunnar Solskjaer đứng thứ 16 với tỷ lệ cược 1 ăn 25 và HLV ít có khả năng bị sa thải nhất là Jurgen Klopp của Liv với tỷ lệ cược 1 ăn 100.