Leicester City thấp thỏm chi 25 triệu bảng chiêu mộ sao trẻ thất sủng Man City

H.M (dịch)Cập nhật 22:09 ngày 29/07/2017

VTV.vn - HLV Leicester City – Craig Shakespeare đang rất nóng lòng chiêu mộ tiền đạo trẻ của Man City – Iheanacho trước thềm ngày khai màn Premier League 2017/18.

Dù được đánh giá cao tuy nhiên Iheanachao đang không có được vị trí tại Man City dưới thời HLV Pep Guardiola – vị chiến lược gia có chiến thuật rất dị biệt. Chính vì lẽ đó, tiền đạo trẻ người Nigeria được cho là sẽ rộng cửa ra đi nếu có một CLB đáp ứng được yêu cầu về giá từ phía The Citzens.

May mắn cho Iheanacho, Leicester City là CLB rất "kết" anh và sẵn sàng gửi tới Man City lời đề nghị trị giá 25 triệu bảng cho chữ ký của sao mai thất sủng này.

Bản thân HLV Leicester City – ông Craig Shakespeare được cho là cũng đang rất chờ đợi sự thành công của thương vụ "điểm" mùa hè này.

"Tôi hy vọng thương vụ sẽ hoàn tất trước ngày 11/8 nhưng tôi cũng giống các HLV khác vào lúc này. Chúng ta đều hiểu rằng thị trường chuyển nhượng thực tế đang rất điên loạn" – HLV "bầy Cáo" chia sẻ.

"Hãy nhìn Harry Maguire như một ví dụ, Leicester City đã thực hiện thương vụ rất nhanh chóng. Cho tới khi mọi chuyện chính thức, chúng tôi sẽ công bố cụ thể.

"Vào thời điểm hiện tại, dĩ nhiên, Leicester City có những mục tiêu ngay tại Premier League, nhưng hãy nhìn mà xem, chẳng CLB nào nói quá nhiều cho tới khi cầu thủ đặt bút ký vào hợp đồng với CLB" – ông Shakespeare chia sẻ.


Man City phủ nhận việc 'phá đám' Real trong vụ Mbappe Man City phủ nhận việc "phá đám" Real trong vụ Mbappe Man City chen chân tính phá Real Madrid vụ Mbappe Man City chen chân tính phá Real Madrid vụ Mbappe Man City, Arsenal đang phí thời gian vì Mbappe Man City, Arsenal đang phí thời gian vì Mbappe