Manchester United sẵn sàng trao cho Dean Henderson cơ hội mùa tới

Đình CườngCập nhật 03:03 ngày 04/03/2020

VTV.vn - Đội chủ sân Old Trafford tỏ ra không hài lòng với phong độ của David de Gea và đã bắt đầu tính tới những dự định tương lai.

Vị trí của de Gea tại Manchester United đã được đảm bảo từ khi anh chuyển tới đây năm 2011, tuy nhiên hiện tại, thủ môn người Tây Ban Nha đang phải chịu nhiều áp lực. De Gea đã mắc nhiều sai lầm đáng trách ở mùa này, điển hình là ở những trận gặp Watford và Everton. Dù HLV Solskjaer tuyên bố ông đang có 2 thủ môn tốt hàng đầu thế giới, nhưng ban lãnh đạo đội bóng cũng đang xem xét tương lai của de Gea. Những năm gần đây, thủ môn này nhận được sự quan tâm rất lớn từ Paris Saint Germain.

Hiện tại, Manchester United vẫn còn 1 thủ môn đang trong hợp đồng là Dean Henderson. Anh này vẫn chưa có trận bắt chính nào ở giải ngoại hạng cho đội bóng chủ quản, nhưng đang chơi tốt mùa này ở Sheffield United, thậm chí đã có thời điểm giúp đội bóng này xếp trên cả Manchester United.

Theo thông tin của báo chí Anh, Manchester United sẽ có 1 cuộc gặp với Dean Henderson vào cuối tháng 3 này để bàn về tương lai của anh. Thủ môn của đội u21 Anh muốn được thi đấu ở đẳng cấp cao hơn, và anh không giấu tham vọng sẵn sàng thay thế đàn anh de Gea trong tương lai. 1 thuận lợi cho Dean Henderson chính là cầu thủ này sẽ không tốn tiền chuyển nhượng, là người Anh và được các CĐV Manchester United biết tới khi còn là 1 thiếu niên.