Một cầu thủ ĐT Đức dính COVID-19 ngay trước thềm trận vòng loại World Cup

Tuấn ĐoànCập nhật 21:25 ngày 25/03/2021

VTV.vn - Cầu thủ Jonas Hofmann đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 khi đang tập trung cùng ĐT Đức.

Đêm nay, ĐT Đức sẽ có trận đấu đầu tiên tại bàng J vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu. Trên sân nhà, dàn sao Die Mannschaft sẽ tiếp đón ĐT Iceland. Đáng chú ý, một cầu thủ của Die Mannschaft có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 ngay trước thềm cuộc so tài.

Theo đó, tiền vệ Jonas Hofmann của M'gladbach đã cho kết quả dương tính với COVID-19. Điều này khiến buổi tập làm nóng của toàn bộ đội tuyển vào sáng nay (giờ địa phương) bị hủy. Toàn bộ tuyển thủ phải ở tại phòng và không được ra ngoài trừ phi có lý do chính đáng.

Một cầu thủ ĐT Đức dính COVID-19 ngay trước thềm trận vòng loại World Cup - Ảnh 1.

Tiền vệ của M'gladbach - Jonas Hofmann dương tính với COVID-19 khi đang tập trung cùng ĐT Đức

Bất chấp việc tiền vệ Jonas Hofmann dương tính với COVID-19, Liên đoàn Bóng đá Đức (DFB) xác nhận trận đấu giữa Những cỗ xe tăng và ĐT Iceland vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Thông báo của DFB cho biết: "Thử nghiệm PCR đối với các cầu thủ và nhân viên trong đội tuyển quốc gia cho thấy kết quả kiểm tra khả quan trước trận đấu vòng loại World Cup với ĐT Iceland".

"Với sự hợp tác chặt chẽ với bộ phận y tế Dusseldorf, tuyển thủ quốc gia có kết quả xét nghiệm dương tính hiện không có triệu chứng và đã được cách ly ngay lập tức".* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!