Muốn bán Neymar cho Barcelona, PSG sẽ phải xuống nước

H.M (dịch)Cập nhật 21:54 ngày 25/06/2019

VTV.vn - Dù rất tha thiết chiêu mộ Neymar, tuy nhiên Barcelona sẽ không trả quá 200 triệu Euro – điều đó cũng có nghĩa là PSG sẽ phải chịu lỗ trong thương vụ này.

Sau 2 năm khoác áo PSG, Neymar đã không còn hạnh phúc tại Parc des Princes và nhiều lần lên tiếng bày tỏ sự thất vọng với cuộc sống tại Paris. Đỉnh điểm của vấn đề là mới đây, chân sút người Brazil còn không ngần ngại thừa nhận sai lầm khi rời Barcelona và mong muốn được trở lại với mái nhà xưa Nou Camp.

Động thái của Neymar chẳng khác nào sự xúc phạm dành cho PSG và theo chiều ngược lại, Chủ tịch PSG cũng có những động thái cứng rắn khi khẳng định chẳng thiết tha giữ chân tiền đạo người Brazil. Tuy nhiên, sau khi phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới cho cựu ngôi sao Barcelona, đội bóng nhà giàu thành Paris cũng không mong sẽ phải chịu thiệt thòi trong thương vụ này. Bởi lẽ dù nhiều thói hư tật xấu song trên sân cỏ, Neymar vẫn thường xuyên chứng minh được tài năng của một trong những chân sút xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Được biết, PSG thậm chí còn tuyên bố sẽ chỉ bán đi Neymar với mức giá 350 triệu Euro.

Mặc dù vậy, theo truyền thông TBN, nếu khăng khăng giữ vững lập trường, PSG sẽ không thể chia tay được "quả tạ" Neymar. Theo Marca, dù rất thiết tha tái hợp với ngôi sao cũ song Barcelona sẽ không bằng mọi giá phải mua chân sút 27 tuổi. Người đứng đầu Los Blaugrana – Chủ tịch Josep Bartomeu được cho là chỉ sẵn lòng chi ra 200 triệu Euro cho thương vụ này. Nói cách khác, nếu muốn bán đi Neymar, PSG sẽ phải chịu lỗ ít nhất 22 triệu Euro so với số tiền kỷ lục mà họ từng bỏ ra hồi mùa hè 2017.

Còn về phía Neymar, tiền đạo người Brazil cũng sẽ phải chịu xuống nước nếu muốn trở lại với Barcelona. Chủ tịch Josep Bartomeu cũng muốn Neymar phải giảm lương trong bối cảnh ngân sách của CLB đã ảnh hưởng nghiêm trọng sau những mùa giải không thực sự thành công như mong đợi vừa qua.

Nóng! Neymar đã trở lại 'nhóm kín' của Barcelona Nóng! Neymar đã trở lại "nhóm kín" của Barcelona

VTV.vn - Theo nguồn tin từ TBN, Neymar vừa được gia nhập vào nhóm Whatsapp của Barcelona, báo hiệu ngày rời PSG của ngôi sao người Brazil đã không còn xa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!