Ngán ngẩm vì Frank Lampard, "bom tấn" Chelsea rục rịch rời đi

H.M (dịch)Cập nhật 06:24 ngày 29/02/2020

VTV.vn - Sau khi chịu sự "ghẻ lạnh" từ HLV Frank Lampard, thủ môn đắt giá nhất lịch sử – Kepa đang mong muốn được chia tay The Blues.

Là bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử được đưa về Chelsea tuy nhiên Kepa Arrizabalaga đang chịu sự ghẻ lạnh dưới thời HLV Frank Lampard. Nhà cầm quân người Anh khẳng định không có vấn đề cá nhân với thủ thành này, tuy nhiên, lại không trọng dụng anh mà thay vào đó, người được tín nhiệm hơn là Willy Caballero.

Tình hình Chelsea hiện nay đang khá phức tạp khi The Blues vẫn đang trải qua công cuộc phục hưng dưới thời HLV Frank Lampard. Ở Champions League, cơ hội đi tiếp của Chelsea không còn nhiều sau khi đại bại 0-3 trước Bayern Munich ngay trên sân nhà. Trong khi đó, ở Premier League, The Blues đang xếp thứ 4 nhưng cuộc đua từ nay tới hết mùa giải vẫn còn dài. Hiện tại, Chelsea đang bị Man Utd bám đuổi sát sao và hoàn toàn có thể bị vượt mặt bất cứ lúc nào.

Từ những gì kể trên, theo truyền thông Anh, Kepa Arrizabalaga được cho là mong muốn chia tay CLB bởi cảm thấy Chelsea không còn phù hợp với bản thân.

Không rõ Chelsea có mong muốn giữ chân thủ thành của mình hay không, tuy nhiên, nếu thực sự chia tay Kepa Arrizabalaga, cầu thủ này chắc chắn không còn có giá 72 triệu bảng như năm 2018. Nguyên nhân là bởi phong độ phập phù của Kepa Arrizabalaga cũng như việc không còn được HLV Frank Lampard cho thi đấu nhiều.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!