Người cũ khuyên Jurgen Klopp mạnh dạn "trảm" Emre Can trong trận CK Champions League

H.M (dịch)Cập nhật 23:51 ngày 22/05/2018

VTV.vn - HLV Jurgen Klopp vừa nhận được lời khuyên về việc mạnh dạn "trảm" Emre Can trong trận chung kết Champions League vì trái tim cầu thủ này đã không còn thuộc về Anfield.

Bất chấp những nỗ lực giải quyết vấn đề hợp đồng của Liverpool, Emre Can vẫn kiên quyết chia tay sân Anfield để được ra đi tìm kiếm thử thách mới. Bên cạnh đó, nguồn tin từ báo chí khẳng định, Emre Can đã "phải lòng" Juventus và chỉ còn chờ ngày chia tay Liverpool để có thể tiến về Juventus Arena.

Chính vì lẽ đó, HLV Jurgen Klopp đã bị đặt câu hỏi về việc sử dụng Emre Can trong trận chung kết Champions League 2017/18 – bất chấp việc tiền vệ người Đức đã thi đấu rất ấn tượng ở mùa giải vừa qua.

Cựu cầu thủ John Aldridge chia sẻ với báo chí: "Tôi không muốn Emre Can ở trong đội hình Liverpool dự trận chung kết Champions League. Bởi lẽ, trái tim của cậu ấy giờ đã không còn thuộc về đội bóng này nữa.

"Đây là câu hỏi khó đang đợi HLV Jurgen Klopp giải đáp. Liệu có nên sử dụng kinh nghiệm và khả năng của Emre Can hay tin tưởng vào những cái tên khác đã cam kết gắn bó với CLB?

"Rất nhiều CĐV Liverpool, hiển nhiên, không muốn Emre Can ngồi dự bị. Cậu ấy chính là một phần quan trọng giúp Liverpool tới với trận chung kết. Nhưng có lẽ bây giờ cậu ấy không xứng đáng khoác áo Liverpool để đối đầu với Real Madrid.

"Lý do khiến Emre Can muốn ra đi ư? Đó là tiền. Serie A tốt hơn Premier League ư? Chắc chắn là không. Juventus là CLB lớn nhưng Liverpool là CLB đã giành được nhiều danh hiệu Champions League hơn họ".