Patrice Evra bất ngờ "làm hòa" với Luis Suarez

Tuấn HiệpCập nhật 09:48 ngày 21/10/2016

VTV.vn - Patrice Evra vừa bất ngờ đưa ra thông điệp chúc mừng tới Luis Suarez nhân dịp cầu thủ này nhận danh hiệu "Chiếc giày vàng châu Âu".

Patrice EvraLuis Suarez đã có những "kỉ niệm" không thể nào quên khi còn thi đấu tại nước Anh. Bên cạnh những màn đối đầu nảy lửa trên sân cỏ, điều đáng nhớ giữa hai cầu thủ này chính là nghi án phân biệt chủng tộc từng khiến Suarez bị treo giò 8 trận tại Premier League mùa 2011/12.

Vụ việc này từng trở thành tâm điểm suốt một thời gian dài của bóng đá xứ sở sương mù. Suarez và Evra cũng tưởng như sẽ "không thể hàn gắn", nhưng Evra đã cố gắng biến điều không thể bằng có thể, bằng việc lên tiếng trước.

Tận dụng cơ hội Suarez nhận giải "Chiếc giày vàng châu Âu" hôm qua, Evra đã đăng đàn gửi lời chúc mừng trên Instagram cá nhân.

Patrice Evra bất ngờ làm hòa với Luis Suarez - Ảnh 1.

Lời chúc trên Instagram của Evra dành cho Suarez

"Trên tài khoản Instagram của tôi chỉ có tình yêu, không bao giờ có sự thù hận và ghen ghét!!! Luis, cậu là một cầu thủ tuyệt vời, là số 9 hay nhất. Chúc mừng Luis @ luissuarez9. Ôi tôi yêu môn thể thao này biết bao !!! hahahaah".

Không biết Suarez sẽ có màn "đáp lễ" nào hay không nhưng quả thực, hành động đi bước trước của Evra sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để hai cầu thủ này xóa bỏ hận thù.