Pogba vẫn để ngỏ khả năng quay lại Man United

Tuấn HiệpCập nhật 22:22 ngày 14/07/2016

VTV.vn - Tin đồn về khả năng trở lại Man United của Paul Pogba ngày một tăng lên khi chính bản thân anh cũng để ngỏ điều này.

Paul Pogba đã được liên hệ để trở lại Manchester United trong mùa hè năm nay, khi mà những tin đồn cho rằng United sẵn sàng chi ra tới 100 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của cầu thủ mà họ đã phải “cho không” cách đây 4 năm. Ngoài United, Real Madrid cũng là đội thể hiện sự quan tâm đặc biệt với tiền vệ năm nay 23 tuổi.

Trong bối cảnh tin đồn về tương lai tiếp tục tăng lên, Pogba lại tham dự một chương trình truyền hình có tên ESPY, nơi anh được trao cả 3 chiếc áo đấu của Juventus, Manchester United và Real Madrid.

Khi được trao chiếc áo của Juventus, Pogba cho biết: “Đây là đội bóng của tôi, gia đình của tôi, đó là nơi mà tôi đang chơi bóng. Khi mặc chiếc áo này, tôi cảm thấy rất hạnh phúc, tôi hạnh phúc vì được chơi bóng. Đó là điều tôi luôn muốn từ khi còn nhỏ. Tôi hạnh phúc tại đây”.

Pogba trong màu áo ĐT Pháp tại EURO 2016
Pogba trong màu áo ĐT Pháp tại EURO 2016

Kế đến là áo đấu của Manchester United, cùng xem Pogba nói gì: “Tôi không biết họ”, anh bông đùa, trước khi nói lại: “Đó là gia đình đầu tiên của tôi”.

Khi được hỏi sâu hơn về đề nghị của đội chủ sân Old Trafford, tuyển thủ Pháp cho hay: “Tôi không biết. Cứ chờ xem nhé”.

Và cuối cùng, nếu được chọn một trong ba đội bóng, Pogba khôn khéo trả lời: “Tôi sẽ chọn cả ba”.

Như vậy có thể thấy tiền vệ 23 tuổi của Juve vẫn để ngỏ khả năng chuyển đến bất cứ bến đỗ nào trong mùa bóng năm nay. Dù vậy theo nhiều người, sẽ là quá phí phạm nếu Man United bỏ ra tới 100 triệu bảng, nhất là so với những gì Pogba đã thể hiện tại EURO 2016.

Tuần đấu quyết định của Bayer Leverkusen

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đoàn quân HLV Xabi Alonso chỉ còn cách Cú ăn ba bất bại đúng 3 trận đấu nữa. Dù vậy, thử thách còn lại phía trước cho Leverkusen là không hề dễ dàng.