Cựu sao Juve khuyên Lão bà bán Pogba

T.KCập nhật 19:21 ngày 13/07/2016

VTV.vn - Cựu hậu vệ Zambrotta cho rằng, nếu bán Pogba thu về 120 triệu Bảng thì Juventus nên xúc tiến ngay.

Nhiều CĐV Bianconeri cho rằng Pogba đang là ngôi sao sáng nhất của Juventus và sẽ là tương lai của đội bóng. Vì thế, đội bóng bằng mọi giá phải giữ chân được tiền vệ trung tâm xuất sắc này.

Tuy nhiên, cựu danh thủ Gianluca Zambrotta tin rằng Juventus không nên lưu luyến Paul Pogba nếu có đội bóng mua lại với giá hời 120 triệu Euro. Theo cựu cầu thủ của Juve, việc bán đi một ngôi sao để đưa về nhiều ngôi sao khác, thậm chí là nhiều nhà vô địch khác, để củng cố lực lượng cho Juve thì cũng là điều nên làm.

Theo lí luận của Zambrotta, việc bán Pogba cũng tương tự như Juve từng bán đi Zidane cho Real Madrid cách đây 15 năm. Khi đó, Juve thu về 75 triệu Euro để sau đó mua một loạt sao như Buffon, Thuram hay Nedved. Và Lão bà vẫn là thế lực của Italy và bóng đá châu Âu mà không hề bị ảnh hưởng sau khi thủ lĩnh Zidane ra đi.

“Ngay cả khi Juve bán Pogba, số tiền thu về cũng có thể mua được nhiều nhà vô địch khác về với Juventus Arena”, Zambrotta chia sẻ.

Paul Pogba được Juventus mua lại từ Man Utd năm 2012. Ngay khi tới với Lão bà, Pogba đã góp công giúp đội nhà giành 4 chức vô địch Serie A. Hiện Man Utd đang muốn mua lại Pogba với giá 100 triệu Bảng và Real Madrid cũng sẵn sàng trả 120 triệu Euro để có được ngôi sao được săn đón nhiều nhất kỳ chuyển nhượng này.