Quyết mua Messi, Man City đưa ra các giải pháp đàm phán với Barca

PVCập nhật 16:40 ngày 28/08/2020

VTV.vn - Man City thể hiện quyết tâm chiêu mộ Messi của Barca khi sẵn sàng để Bernardo Silva và Gabriel Jesus tới Nou Camp, kèm theo 1 số tiền khoảng hơn 100 triệu euro.

Manchester City đang được cho là đội quyết tâm nhất trong việc chiêu mộ Lionel Messi. Đội á quân giải ngoại hạng Anh cũng đang tìm kiếm các giải pháp khác nhau trong cuộc đàm phán với Barcelona

Báo chí Anh cho biết, Manchester City sẵn sàng để Bernardo Silva và Gabriel Jesus tới Nou Camp, kèm theo 1 số tiền khoảng hơn 100 triệu euro nhằm thuyết phục Barcelona bán Lionel Messi.

Quyết mua Messi, Man City đưa ra các giải pháp đàm phán với Barca - Ảnh 1.

Quyết mua Messi, Man City đưa ra các giải pháp đàm phán với Barca

Cả Bernardo Silva và Gabriel Jesus đều là những cầu thủ chơi tốt trong những mùa giải qua của Manchester City. Động thái này cho thấy phía Manchester City rất nghiêm túc trong việc sở hữu cầu thủ người Argentina.

Trước đó, 2 hãng tin của Tây Ban Nha và Argentina là RAC1 và TyC cho biết cha của Lionel Messi là ông Jorge đã có mặt tại Anh để chuẩn bị đàm phán với Manchester City về khả năng con trai ông tới thi đấu cho CLB này.

Muốn sở hữu Messi, hãy bỏ 1 tỷ euro! Muốn sở hữu Messi, hãy bỏ 1 tỷ euro!

VTV.vn - Thương vụ mang về Lionel Messi ngay trong hè 2020 có thể tiêu tốn của các CLB từ 500 đến 700 triệu euro… chưa kể mức lương chi trả tương đương. Quá tốn kém!