Các đội đua bàn về quy định an toàn cho mùa giải 2020

Đình CườngCập nhật 07:20 ngày 26/05/2020

VTV.vn - Bên cạnh các quy định về mặt kỹ thuật, vấn đề nhân sự cũng được các đội đua quan tâm trước khi bắt đầu mùa giải mới.

Dự kiến, trong tuần này, các đội đua sẽ cùng nhau họp bàn về quy định an toàn cho mùa giải 2020, trong đó nhấn mạnh tới việc đảm bảo an toàn về mặt y tế cho các nhân viên và tay đua trong thời gian diễn ra chặng đua. Theo quy định này, mỗi đội chỉ được phép có tối đa 80 nhân viên và quan chức trước, trong và sau chặng đua được diễn ra.

Các chặng đua sẽ được tổ chức mà không có sự xuất hiện của khán giả, cho đến khi có quyết định tiếp theo. Vấn đề hiện tại mà 1 số đội đua cùng BTC F1 quan tâm, là quy định cách ly bắt buộc 14 ngày ở 1 số quốc gia, có thể khiến không ít chặng đua không được tổ chức. Cần phải có 1 cuộc làm việc giữa ban tổ chức F1 và chính quyền các quốc gia có trong lịch trình đua mùa giải này để làm rõ về vấn đề trên.



PGA Championship 2020: Tiger Woods đánh 68 gậy trong ngày mở màn

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Giải major danh giá chính thức diễn ra trong ngày 6/8 theo giờ địa phương, và Tiger Woods đã có thành tích liên quan tới số 68 sau 18 hố đấu.