Rời Real, Gareth Bale rộng đường quay lại Tottenham?

H.TCập nhật 18:53 ngày 24/03/2019

VTV.vn - Gareth Bale chắc chắn sẽ được chào đón trở lại Tottenham nếu ngôi sao xứ Wales quyết định kết thúc mối duyên nợ ở Real Madrid.

Tương lai của Gareth Bale tại Santiago Bernabeu đang bị bỏ ngỏ trong một mùa giải mà Real Madrid đã phải vật lộn để đối phó sau khi Cristiano Ronaldo dứt áo tới Juventus.

Bale từng tỏa sáng rực rỡ ở Tottenham trước khi chuyển đến Tây Ban Nha. Chính vì vậy, hậu vệ Ben Davies khẳng định anh luôn mong muốn được thi đấu cùng ngôi sao đồng hương thêm một lần nữa tại Spurs.

"Anh ấy không thành công lắm tại Madrid gần đây, nhưng đối với ĐT xứ Wales, anh ấy luôn luôn xuất sắc", Davies nói với các phóng viên trước trận đấu ở vòng loại Euro 2020 hặp Slovakia.

"Thật không công bằng khi anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, chúng tôi thấy điều đó mỗi ngày khi tập luyện. Tôi chắc chắn rất muốn có anh ấy ở Tottenham. Nhưng tôi không biết liệu điều đó có xảy ra hay không" – hậu vệ của Tottenham chia sẻ.

Sau khi HLV Zidane được bổ nhiệm trở lại ở Real Madrid, tương lai của Bale lại càng trở nên bất định. Trước đó, cựu sao của Tottenham từng nhiều lần ngỏ ý ra đi do không được ông thầy người Pháp trọng dụng.

Dưới thời HLV Lopetegui hay Solari vừa qua, ít ra Bale vẫn được lựa chọn do Real Madrid không còn ngôi sao khả dĩ hơn. Nhưng điều này có thể không còn đúng trong thời gian tới, ngay cả khi không còn Ronaldo trong đội hình.

Chia sẻ với ESPN, Bale bỏ ngỏ khả năng sẽ rời Bernabeu khi tiết lộ đang "chờ đợi và xem điều gì sẽ xảy ra" trong quãng thời gian tới khi HLV Zidane nắm quyền.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!