Ronaldo lọt top 5 người nổi tiếng thu nhập cao nhất thế giới

Tuấn HiệpCập nhật 15:49 ngày 13/07/2016

VTV.vn - Nhà vô địch EURO 2016 Cristiano Ronaldo nằm trong top 5 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới theo tạp chí Forbes.

Theo tạp chí danh tiếng Forbes, Cristiano Ronaldo hiện có thu nhập 88 triệu đô la một năm (tương đương 66,2 triệu bảng) gồm cả tiền lương và thu nhập bản quyền hình ảnh. Số thu nhập khổng lồ này giúp anh xếp thứ tư trong danh sách những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới, ngang bằng với ngôi sao truyền hình Dr. Phil McGraw.

Ronaldo không có đối thủ về khoản thu nhập trong giới thể thao
Ronaldo không có đối thủ về khoản thu nhập trong giới thể thao

Trong tổng số 88 triệu đô la mà CR7 có được mỗi năm, có tới 55 triệu đô la đến từ các hợp đồng tài trợ với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Nike hay Tah Heuer.

Danh sách 10 người nổi tiếng có thu nhập cao nhất này còn có Lionel Messi của Barcelona. Thủ quân của ĐT Argentina kiếm về 81,5 triệu đô la mỗi năm, tương đương 61,3 triệu bảng.

Ronaldo và Messi cũng chính là hai VĐV thể thao có thu nhập cao nhất thế giới. Xếp sau họ lần lượt là LeBron James (77 triệu đô la). Còn những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới là ca sĩ Taylor Swift (170 triệu đô la), nhóm nhạc One Direction (110 triệu đô la) và nhà văn người Mỹ James Patterson (95 triệu đô la).

NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG CÓ THU NHẬP CAO NHẤT THẾ GIỚI

Thứ tự Tên Thu nhập
1 Taylor Swift 170 triệu đô la
2 Nhóm One Direction 110 triệu đô la
3 James Patterson 95 triệu đô la
4 Cristiano Ronaldo 88 triệu đô la
Dr. Phil McGraw 88 triệu đô la