Sao Chelsea "vòi vĩnh" hợp đồng, HLV Frank Lampard chỉ nói 1 điều

H.M (dịch)Cập nhật 23:51 ngày 29/02/2020

VTV.vn - Trước những phát biểu có phần "vòi vĩnh" của Willian, HLV Frank Lampard đã đưa ra lời đáp trả đanh thép.

Chelsea đang có phong độ khá phập phù ở mùa giải này. Khi mới tuần trước, The Blues gieo sầu cho Tottenham một cách thuyết phục thì chỉ vài ngày sau họ lại để thua tan nát Bayern Munich ngay tại "sào huyệt" Stamford Bridge. Trong bối cảnh mọi chuyện đang khá rối ren như hiện tại, một ngôi sao hàng đầu CLB như Willian lại có động thái "thêm dầu vào lửa".

Cụ thể, hợp đồng của tiền vệ người Brazil với Chelsea sẽ mãn hạn vào tháng 6/2020, tuy nhiên, anh vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Theo tiết lộ của Willian, Chelsea chỉ đề nghị hợp đồng mới 2 năm thay vì 3 năm, điều đó khiến anh vẫn đang bỏ ngỏ khả năng ra đi vào cuối mùa.

Phát biểu có phần "vòi vĩnh" của Willian thực sự đang khiến HLV Frank Lampard cảm thấy không hài lòng. Chia sẻ về vấn đề này, nhà cầm quân người Anh khẳng định: "Chelsea đang đàm phán với Willian. Dù vậy, đây chưa phải lúc thích hợp để nói về điều này. Tôi không muốn đào quá sâu vào chi tiết bởi tôi là HLV trưởng và chuyển nhượng không phải công việc mà tôi can thiệp quá nhiều.

"Nhiều thông tin từ truyền thông khiến tôi thực sự thất vọng bởi Chelsea đang nỗ lực mỗi ngày để kết thúc mùa giải tốt nhất có thể chứ không phải tính xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè. Quá trình đàm phán với Willian vẫn đang diễn ra và chưa có kết quả. Chúng ta hãy cùng chờ xem".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!