Thủ môn Loris Karius sẽ... đi kiện trước khi quay trở lại Liverpool

Đình CườngCập nhật 05:53 ngày 05/05/2020

VTV.vn - Thủ môn người Đức tố cáo Besiktas không thanh toán lương cho mình suốt nhiều tháng qua và đã chính thức kết thúc hợp đồng cho mượn tại đây.

Karius đã chia sẻ trên Instagram về vấn đề hiện tại của mình: "Thật xấu hổ khi mọi thứ kết thúc theo cách như vậy. Tôi đã cố gắng để giải quyết vấn đề, đã rất kiên nhẫn. Nhưng đội bóng không cố gắng cùng tìm ra giải pháp và thậm chí từ chối đề nghị giảm lương của tôi. Besiktas có thể tự hào vì có 1 cộng đồng người hâm mộ cuồng nhiệt, nhưng họ đang làm sai luật".

Thủ môn người Đức đã tố cáo Besiktas không thanh toán lương cho mình suốt nhiều tháng qua. FIFA được cho là đã vào cuộc điều tra vụ việc này, khi nó liên quan tới quyền được trả lương của người lao động trong 1 tổ chức kinh doanh. 

Thủ môn Karius đến với Besiktas hè 2018 theo dạng mượn từ Liverpool, sau khi không thể cạnh tranh vị trí với Alisson. Anh đã có 67 trận chơi cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ. Anh vẫn đang ở Istanbul, và sẽ cố gắng giải quyết nốt vấn đề về hợp đồng trước khi trở lại Đức. Nhiều khả năng, Liverpool cũng sẽ không sử dụng lại Karius sau những sai lầm anh đã mắc phải.