Thua Watford, Mourinho đổ tại trọng tài và… may mắn

Tuấn HiệpCập nhật 23:37 ngày 18/09/2016

VTV.vn - Trọng tài và… may mắn là hai nguyên nhân Mourinho cho rằng đã khiến Man United của ông thất bại.

Jose Mourinho đang cảm nhận được khó khăn khăn thực sự tại Man United. Trận thua muối mặt với tỉ số 1-3 trước Watford đồng nghĩa "Quỷ đỏ" giờ đã cách vị trí dẫn đầu của Man City tới 6 điểm, và khoảng cách ấy được tạo ra chỉ sau đúng một tuần.

Thất bại trước Man City, kế đến là Feyenoord và giờ là Watford đồng nghĩa Jose Mourinho lần đầu tiên thua ba trận liên tiếp một mùa kể từ khi bắt đầu dẫn dắt Porto mùa 2001/02. Nguyên nhân được chiến lược gia người Bồ Đào Nha chỉ ra đầu tiên sau thất bại bạc nhược trước Watford chính là các trọng tài.

Thua Watford, Mourinho đổ tại trọng tài và… may mắn - Ảnh 1.

Mourinho thất thần trên băng ghế chỉ đạo Man United

"Trong khoảng 25-30 phút đầu tiên của trận chúng tôi chơi không tốt. Đó là điều chúng tôi có thể kiểm soát và cải thiện. Nhưng sai lầm của trọng tài chính và các trợ lí là điều tôi không làm gì được", "Người đặc biệt" bóng gió xa gần.

Ngoài các vị "vua áo đen", Mourinho còn một yếu tố cũng không thể kiểm soát khác, đó là may mắn.

"Trong hiệp hai chúng tôi đã chơi tốt hơn. Chúng tôi gỡ hòa và sau đó trở lại với vị thế của mình. Gomes đã có những pha cứu thua xuất thần và may mắn là điều chúng tôi cũng không thể kiểm soát".

Sau cùng, chỉ có một điều duy nhất mà Mourinho thừa nhận kiểm soát được, đó chính là bản thân đội bóng của mình. Một lời giải thích khá khiên cưỡng và cho thấy sự bất lực của Mourinho trong thời điểm hiện tại.

U17 World Cup với các nền bóng đá

0 0 Xem thêm

VTV.vn - World Cup U17 chính là nơi những siêu Lionel Messi, Andres Iniesta và Samuel Eto’o đã bước ra ánh sáng và trở thành huyền thoại của bóng đá thế giới.